Quy trình đặt hàng trên LogoArt

Bước 1: Chọn lựa gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó bạn điền các thông tin cần thiết về công ty, lĩnh vực kinh doanh chính của bạn, chọn hình dáng và tính cách logo bạn mong muốn. Khi hoàn tất các thông tin này bạn bấm Gửi yêu cầu để gửi đơn hàng đến chúng tôi.

 

Bước 2: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng. LogoArt có rất nhiều phương án thanh toán để bạn lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua chuyển khoản hoặc yêu cầu thu phí tận nơi.

 

Bước 3:  Xem các mẫu logo đầu tiên. Bạn sẽ xem các mẫu logo đầu tiên được gửi qua hệ thống Project Tracker sau 07 ngày làm việc. Các mẫu logo này do các designer hàng đầu của LogoArt thực hiện.

 

Bước 4:  Xem các phiên bản hiệu chỉnh. Bạn sẽ nhận được các phiên bản hiệu chỉnh 2 ngày sau khi bạn chọn 1 concept trong lần gửi mẫu đầu tiên. Mẫu hiệu chỉnh sẽ dựa trên những thông tin phản hồi từ lần gửi mẫu đầu tiên. LogoArt cam kết hiệu chỉnh mẫu thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.

 

Bước 5: Sau khi bạn đã hài lòng với  mẫu logo được hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đường link để download toàn bộ mẫu logo với tất cả các định dạng (format) ảnh cần thiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc |

 

Số lần xem 4676

Tags: dat hang logoart, quy trinh dat hang

Bài viết liên quan