Tư vấn xây dựng thương hiệu

Tư vấn xây dựng thương hiệu Xây dựng thương hiệu là một quá trình biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: - Hình ảnh thương hiệu; - Chiến lược truyền thông thương hiệu;

Tư vấn truyền thông thương hiệu

Tư vấn truyền thông thương hiệu Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu của chúng tôi giúp phát triển chiến lược truyền thông, tạo ra những thông điệp sáng tạo, những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo và biến chúng thành hiện thực. Tiếp đến là triển khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng bằng các kênh giao tiếp hữu hiệu và có phương pháp thẩm định hiệu quả.

Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu Đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đảm bảo sự tồn tại và phát triển thương hiệu. Tại Sao Kim, chúng tôi luôn giải pháp đặt tên thương hiệu tốt nhất bằng quy trình khoa học, chặt chẽ kết hợp với kinh nghiệm chuyên gia.

Sáng tác Slogan

Sáng tác Slogan Slogan được hiểu là một thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến khách hàng bằng từ ngữ dể nhớ, dể hiểu, có sức thu hút cao về ý nghĩa, âm thanh. Slogan là sự cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm của thương hiệu với khách hàng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm Nếu công ty bạn sở hữu một danh mục sản phẩm - dịch vụ đa dạng và khác biệt thì việc tạo lập hình ảnh riêng cho từng dòng sản phẩm/dịch vụ thông qua việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm - dịch vụ là điều cần thiết.

Đặt tên công ty chuyên nghiệp

Đặt tên công ty chuyên nghiệp Với dịch vụ đặt tên công ty chuyên nghiệp, các chuyên gia của Sao Kim sẽ giúp bạn có được tên công ty hấp dẫn, giầu ý nghĩa để khởi đầu kinh doanh. Dịch vụ đặt tên trọn gói còn bao gồm tên thương mại, tên giao dịch, tên thương hiệu công ty.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Profile còn gọi là hồ sơ năng lực công ty, đây là một tài liệu riêng chủ yếu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Thiết kế brochure dự án

Thiết kế brochure dự án Với dịch vụ này, Sao Kim giúp các chủ đầu tư, nhà tiếp thị dự án thiết kế brochure dự án bất động sản chuyên nghiệp và ấn tượng. Dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn brochure chất lượng cao.

Đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu

Đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa là việc làm hết sức quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp của doanh nghiệp. Ngay sau khi hoàn thành công việc thiết kế logo - LOGOART sẽ tư vấn và giúp quý khách thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình