Thiết kế logo công ty kiểm toán

Kiểm toán là một trong những ngành nghề đòi hỏi nhiều niềm tin của người tiêu dùng, danh tiếng Hãng và được kiểm soát bởi các quy định rất chặt chẽ về chất lượng dịch vụ.

Cùng cung cấp một loại hình dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính giống nhau cho cùng một khách hàng nhưng phí kiểm toán mà các công ty đưa ra lại khác nhau, thậm chí là chênh lệch rất lớn mà vẫn được khách hàng chấp thuận. Câu trả lời nằm chính ở Thương hiệu công ty. Một công ty, muốn phát triển bền vững, phải tạo được uy tín, thương hiệu cho riêng mình, đó thực sự là mong muốn, mục đích lâu dài của ban lãnh đạo trong bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng được thương hiệu kiểm toán? Đây là vấn đề được nhiều lãnh đạo công ty kiểm toán trăn trở và đi tìm lời giải.

Sao Kim là công ty chuyên tư vấn và phát triển thương hiệu. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ chúng tôi cung cấp từ: Đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, quy chuẩn nhận dạng thương hiệu, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, đăng ký bảo hộ thương hiệu,... Hợp tác với Sao Kim quý khách hoàn toàn yên tâm cho các dự án thương hiệu của mình.

 

Một số khách hàng là các công ty kiểm toán đã hợp tác với Sao Kim:


Công ty kiểm toán UHY

Công ty kiểm toán UHY (http://uhy.vn)

 

 

Thiết kế profile công ty kiểm toán AAC

Sao Kim thực hiện thiết kế profile công ty cho công ty kiểm toán AAC Auditing And Accounting

http://www.saokim.com.vn/images/gallery/cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-ke-toan-aac-2_1364791039.jpg

 

http://www.saokim.com.vn/images/gallery/cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-ke-toan-aac-1_1364791039.jpg

 

Liên hệ thiết kế logo, thương hiệu công ty kiểm toán

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc |

 

Số lần xem 2333

Tags: Thiết kế logo công ty kiểm toán

Bài viết liên quan

Xem thêm