Blog thiết kế logo

Thiết kế logo hình khối – LogoArt.vn

Phần lớn các mẫu thiết kế logo đều dựa trên các hình khối cơ bản như: Hình tròn, hình vuông hoặc hình tam giác. Mỗi hình khối đều mang ý nghĩa và và cách biểu cảm khác nhau. Dựa trên những khác biệt đó mà các họa sỹ thiết kế sao cho phù hợp với đặc thù về công việc, phong thủy hay yêu cầu, sở thích của mỗi đối tượng khách hàng.

Tham khảo mẫu thiết kế logo sử dụng hình khối

thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (1) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (1) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (2) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (2) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (3) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (4) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (5) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (6) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (7) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (8) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (9) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (10) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (11) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (12) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (13) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (14) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (15) thiet-ke-logo-su-dung-hinh-khoi (16)Nguồn: https://logoart.vn/

Chuyên gia số 1 về thiết kế logo

 

 

 
Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ của LogoArt, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: [email protected] hoặc số hotline: 0964.699.499 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
TP HN: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1
Logo Art