Tuyển dụng

Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách hợp tác với các chuyên gia thiết kế thương hiệu hàng đầu. Nếu bạn là người yêu thích công việc sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, có khả năng làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đòi hỏi chặt chẽ về tiến độ hãy gia nhập với chúng tôi.

Tuyển dụng chuyên viên Copywriter

Nhận yêu cầu và thực hiện một cách sáng tạo, đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiến độ các dự án về copywrite gồm: đặt tên, sáng tác slogan/tagline, viết bài quảng cáo, PR, nội dung website, nội dung brochure/profile ….

Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực truyền thông

Sao Kim tuyển dụng chuyên viên kinh doanh lĩnh vực truyền thông. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và truyền cảm hứng tại 02 văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội & HCM.

Tuyển dụng họa sỹ thiết kế logo

Logoart liên tục tuyển dụng các vị trí họa sỹ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu Việt Nam.
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1