Tuyển dụng

Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách hợp tác với các chuyên gia thiết kế thương hiệu hàng đầu. Nếu bạn là người yêu thích công việc sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, có khả năng làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đòi hỏi chặt chẽ về tiến độ hãy gia nhập với chúng tôi.

Các vị trí tuyển dụng (Họa sỹ thiết kế)

LogoArt.vn liên tục tuyển dụng các vị trí họa sỹ thiết kế logo (cả vị trí Fulltime và FreeLancer). Vui lòng xem kỹ thông tin tuyển dụng dưới đây.

Quy trình tuyển dụng tại LogoArt

LogoArt áp dụng quy trình tuyển dụng như sau: Nhận hồ sơ - Xét duyệt hồ sơ - Gửi hỏi phỏng vấn - Phỏng vấn trực tiếp - Quyết định tuyển dụng.

Phương thức làm việc freelancer

Với vị trí freelancer bạn hoàn toàn chủ động để sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình. Dưới đây là các hướng dẫn và yêu cầu cơ bản khi bạn tham gia làm việc dưới hình thức này.

Mức thù lao bạn sẽ được nhận

Với vị trí freelancer bạn sẽ tham gia từng dự án cụ thể của LogoArt. Mức thù lao tùy thuộc vào từng hạng mục công việc cụ thể. Ngay khi bạn mới bắt đầu chúng tôi sẽ cùng bạn thống nhất về mức thù lao cho các hạng mục công việc cụ thể trên.
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
Công ty TNHH Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
TP HN: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1
Trò chuyện ngay