Về LogoArt

Đội ngũ họa sỹ thiết kế tại LogoArt

13,749 lượt xem

Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hÆ¡n thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu Ä‘á»™c Ä‘áo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thÆ°Æ¡ng hiệu. Chúng tôi thá»±c hiện Ä‘iều Ä‘ó bằng cách hợp tác vá»›i các chuyên gia thiết kế thÆ°Æ¡ng hiệu hàng đầu.


Thành phâÌ€n
LogoArt bao gôÌ€m nhóm 20 họa sỹ sáng tác làm viêÌ£c fulltime tại VP. Hà Ná»™i và VP. Tp.HCM cùng hÆ¡n 30 họa sỹ chuyên nghiêÌ£p thá»±c hiêÌ£n công viêÌ£c thiết kế vá»›i hình thức freelancer làm viêÌ£c trải dài khắp ViêÌ£t Nam.


Chuyên môn
Tất cả Ä‘ôÌ£i ngÅ© hoạ sỹ thiết kế của LogoArt Ä‘êÌ€u tốt nghiêÌ£p chuyên nghành Ä‘ôÌ€ hoạ của các trường Ä‘ào tạo mỹ thuâÌ£t danh giá nhất tại ViêÌ£t Nam & Quốc tế. Các họa sỹ thiết kế Ä‘êÌ€u có tối thiểu 3 năm kinh nghiêÌ£m chuyên môn và ít nhất 15 tác phẩm logo Ä‘ã được sá»­ dụng. Tổng côÌ£ng, Ä‘ôÌ£i ngÅ© họa sỹ thiết kế của chúng tôi Ä‘ã sáng tác  logo cho trên 1400 thÆ°Æ¡ng hiêÌ£u.


Giải thưởng
Thành viên của nhóm họa sỹ thiết kế giành được nhiêÌ€u giải thưởng mỹ thuâÌ£t gía trị, chÆ°a kể tá»›i vô số các giải thưởng cá nhân trong các cuôÌ£c thi thiết kế logo.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1