Về LogoArt

Đội ngũ họa sỹ thiết kế tại LogoArt

13,354 lượt xem

Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách hợp tác với các chuyên gia thiết kế thương hiệu hàng đầu.


Thành phần
LogoArt bao gồm nhóm 20 họa sỹ sáng tác làm việc fulltime tại VP. Hà Nội và VP. Tp.HCM cùng hơn 30 họa sỹ chuyên nghiệp thực hiện công việc thiết kế với hình thức freelancer làm việc trải dài khắp Việt Nam.


Chuyên môn
Tất cả đội ngũ hoạ sỹ thiết kế của LogoArt đều tốt nghiệp chuyên nghành đồ hoạ của các trường đào tạo mỹ thuật danh giá nhất tại Việt Nam & Quốc tế. Các họa sỹ thiết kế đều có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn và ít nhất 15 tác phẩm logo đã được sử dụng. Tổng cộng, đội ngũ họa sỹ thiết kế của chúng tôi đã sáng tác  logo cho trên 1400 thương hiệu.


Giải thưởng
Thành viên của nhóm họa sỹ thiết kế giành được nhiều giải thưởng mỹ thuật gía trị, chưa kể tới vô số các giải thưởng cá nhân trong các cuộc thi thiết kế logo.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1