FAQ

Trả lời: LogoArt là một thương hiệu của Công ty TNHH Tư vấn và Sáng tạo Thương hiệu Sao Kim. Website của công ty là www.saokim.com.vn . Mọi giao dịch pháp lý của LogoArt đều đứng tên Công ty TNHH Tư vấn và Sáng tạo Thương hiệu Sao Kim.
LogoArt: Bạn có tiêu chí riêng để đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp và chúng tôi không thể làm thay bạn việc này. Tuy nhiên LogoArt cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng nhất về kinh nghiệm sáng tạo, sản phẩm đã thực hiện, danh sách khách hàng, các tài liệu biểu mẫu, quy trình làm việc ... Tất cả để giúp bạn ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trao đổi với bạn bất cứ thông tin gì nhằm giúp cho sự đánh giá của bạn được chính xác hơn.
LogoArt:
- Trước hết chúng tôi cần một quy trình làm việc khoa học.
- Tiếp theo, chúng tôi cần thấu hiểu nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Điều đó thông qua những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi qua các form mẫu được thiết kế khoa học bởi LogoArt.
- Tiếp theo nữa, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về sáng tạo thương hiệu, một đội ngũ hùng hậu các chuyên gia thiết kế cùng phối hợp làm việc với nhau để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
Đó là những lý do cơ bản nhất cho thành công của một dự án thiết kế logo!
LogoArt: Để đặt hàng trên website bạn có thể tham khảo các hướng dẫn tại mục Hướng dẫn.
LogoArt: Bạn yên tâm vì chúng tôi không giới hạn số lần yêu cầu hiệu chỉnh của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên chuyên môn mỗi khi bạn yêu cầu chỉnh sửa để đảm bảo sự thay đổi sẽ tốt hơn!
LogoArt: Với mẫu lần gửi mẫu thiết kế logo chúng tôi sẽ gửi 04 phương án khác nhau do 04 họa sỹ thiết kế thực hiện. Khách hàng thường chọn lựa được logo sau 02 lần gửi mẫu. Trong trường hợp chưa chọn được phương án chúng tôi có thể sắp xếp thêm một lần gửi mẫu thứ 3.
LogoArt: thông thường bạn sẽ làm việc với các họa sỹ thiết kế của chúng tôi thông qua hệ thống Project Tracker. Nếu bạn muốn có một buổi trao đổi trực tiếp, xin vui đến tại các văn phòng của chúng tôi hoặc gọi điện thoại hẹn trước với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp buổi làm việc trong khoảng 1-2 ngày sau đó.
LogoArt: Rất tiếc là không ! Thiết kế logo đòi hỏi sự đầu tư về thời gian để nghiên cứu về dự án và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo. Do vậy, không thể rút ngắn thời gian xuống còn 1 ngày. Thông thường thời gian thực hiện 1 logo từ 7 - 10 ngày. Nếu bạn có yêu cầu rút ngắn thời gian xuống còn 4-5 ngày chúng tôi có thể đáp ứng, tất nhiên có thể 1 khoản phí nhỏ cho việc sắp xếp này được áp dụng.
LogoArt: Logo là sản phẩm đòi hỏi sự sáng tạo cao độ. Do vậy, khi thực hiện bất cứ logo nào chúng tôi đều phải thực hiện quy trình nghiêm ngặt và đầu tư về công sức. Bạn có thể xem xét các mẫu thiết kế của chúng tôi trên website để quyết định việc hợp tác. LogoArt không thể cung cấp các mẫu thiết kế logo demo theo một yêu cầu cụ thể của quý khách.
LogoArt: Chúng tôi không thể cam đoan mọi thiết kế đều làm bạn hài lòng. Nhưng nếu ngay sau một lần gửi mẫu không đạt được sự nhất trí, các phương pháp sau đây được sử dụng:
- Thay đổi nhóm họa sỹ thiết kế ban đầu
- Thống nhất lại bản tiêu chí ban đầu kèm theo bảng điểm cho từng tiêu chí.
- Đề xuất lại phương án tiếp theo.
Sự sáng tạo đòi hỏi niềm đam mê và quyết tâm đến cùng. Chúng tôi tin rằng sẽ không dừng lại trước bất kể trở ngại nào.
LogoArt: Các công việc bạn nên triển khai kế tiếp gồm
- Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho mẫu logo vừa được thiết kế. Việc này vô cùng quan trọng nếu bạn muốn xác lập quyền sở hữu của mình đối với logo và tránh những rắc rối pháp lý về sau. Xem thêm thông tin tại đây.
- Xây dựng bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu ứng dụng dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Tham khảo các hạng mục nhận diện thương hiệu tại đây.
Để được tư vấn thêm mời bạn liên hệ với LogoArt.
LogoArt: Logo là yếu tố cơ bản nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó được thể hiện trên hầu hết các tài liệu ấn phẩm, vật phẩm quảng cáo, các chương trình truyền thông ... Do vậy mẫu logo này cần phải được thể hiện nhất quán ở mọi nơi, mọi lúc. Cuốn cẩm nang logo (Logo guidelines) chúng tôi biên soạn chính là để giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình ứng dụng logo đó. Bạn hãy in ra cuốn cẩm nang này và phát cho nhân viên phòng marketing, bộ phận thương hiệu, các đối tác sản xuất, nhà thầu thi công - in ấn ... để đảm bảo mọi người đều tuân thủ đúng các chuẩn mực thể hiện của logo.
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1