Thiết kế thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

THIẾT KẾ Há»’ SÆ  NÄ‚NG Lá»°C CÔNG TY - LOGOART

Hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty là tài liệu riêng biệt được thiết kế vá»›i mục Ä‘ích giá»›i thiệu năng lá»±c công ty. Thông thường, má»™t bá»™ hồ sÆ¡ năng lá»±c phải bao gồm đầy đủ các thông tin bao quát nhất về công ty, nhÆ°: Logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sá»± cốt lõi, năng lá»±c tài chính…Mục Ä‘ích của việc thiết kế hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty là để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tÆ°, chủ thầu. Đặc biệt, hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty thường được sá»­ dụng trong đấu thầu các dá»± án.

Ngoài những thông tin giá»›i thiệu khái quát về công ty, hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty còn cần phải làm nổi bật được những Ä‘iểm đặc trÆ°ng nhất, những thế mạnh của doanh nghiệp mà công ty khác không có được. Thông qua cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c của công ty, khách hàng, đối tác, nhà đầu tÆ° có thể biết được mức Ä‘á»™ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty má»™t cách khái quát và đầy đủ nhất.

LỢI ÍCH CỦA BỘ Há»’ SÆ  NÄ‚NG Lá»°C


Vá»›i má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty được thiết kế hoàn hảo có thể sá»­ dụng vào nhiều mục Ä‘ích khác nhau. Đó có thể là má»™t ấn phẩm marketing hoàn hảo, má»™t tài liệu bán hàng hữu hiệu và má»™t tài liệu đấu thầu hiệu quả. Lợi ích thông thường mà má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty có thể mang lại nhÆ° sau:

 • Hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được các thông tin về công ty má»™t cách nhanh chóng, dá»… dàng.

 • Hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty là công cụ để truyền thông hình ảnh thÆ°Æ¡ng hiệu của doanh nghiệp, quảng cáo khéo léo những năng lá»±c, thành tích, sản phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp trÆ°á»›c khách hàng, đối tác.

 • Vá»›i má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

 • Cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c doanh nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, cô đọng, tiện dụng và dá»… mang theo và có thể đọc bất cứ khi nào. Vá»›i những đặc tính này, hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty là tài liệu hữu ích để khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

THÔNG TIN DỊCH VỤ THIẾT KẾ Há»’ SÆ  NÄ‚NG Lá»°C


Hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty là má»™t ấn phẩm marketing không thể thiếu đối vá»›i má»™t doanh nghiệp muốn xây dá»±ng và phát triển thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n mạnh, giúp doanh nghiệp giá»›i thiệu năng lá»±c và thế mạnh của mình vá»›i khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế hồ sÆ¡ năng lá»±c chuyên nghiệp của LogoArt là má»™t giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp thá»±c hiện má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thá»±c hiện toàn bá»™ công việc liên quan nhằm mang đến má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Quy trình triển khai bá»™ hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty của LogoArt

 1. Biên soạn ná»™i dung: Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© copywriter giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ truyền tải đầy đủ, khéo léo và hấp dẫn những ná»™i dung quan trọng của doanh nghiệp.
 2. Chụp ảnh phục vụ thiết kế: Chúng tôi giúp chuẩn bị từ mặt ý tưởng, kịch bản chụp hình, chụp và chỉnh sá»­a hình ảnh má»™t cách chuyên nghiệp.
 3. Thiết kế cuốn hồ sÆ¡ ấn tượng: Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi biết cách kết hợp bố cục, hình ảnh, màu sắc, ná»™i dung ... má»™t cách hài hòa, Ä‘á»™c Ä‘áo. Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhất quán vá»›i định vị thÆ°Æ¡ng hiệu của doanh nghiệp.
 4. In ấn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty chất lượng cao: Khâu in ấn luôn được chúng tôi đầu tÆ° đặc biệt từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra má»™t sản phẩm hoàn hảo.

Thông thường, má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty được thiết kế ngắn gọn, súc tích vá»›i số lượng khoảng từ 12 - 20 trang. Màu sắc phải nhất quán theo màu chủ đạo của logo và hệ thống nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu. Hình ảnh được chọn lá»±a phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ Há»’ SÆ  NÄ‚NG Lá»°C

Tại Logoart, để thiết kế được hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty hoàn hảo phải trải qua nhiều công Ä‘oạn khác nhau. Má»—i má»™t công Ä‘oạn đều được Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia thá»±c hiện má»™t cách chuyên nghiệp, khoa học. Các bÆ°á»›c thiết kế má»™t cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty cụ thể nhÆ° sau:

 1. TÆ° vấn và đề xuất dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Logoart tiến hành nghiên cứu và Ä‘Æ°a ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.
 2. Xây dá»±ng khung ná»™i dung: Dá»±a trên định hÆ°á»›ng thiết kế, Ä‘á»™i ngÅ© copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các ná»™i dung của cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn người xem.
 3. Chuẩn bị hình ảnh: Logoart sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến phần hình ảnh của hồ sÆ¡ năng lá»±c nhÆ°: xây dá»±ng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
 4. Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang: Các chuyên gia thiết kế tiến hành lên ý tưởng thiết kế và dàn trang. Các nguyên liệu là hình ảnh, ná»™i dung và thông Ä‘iệp được phối hợp sao cho Ä‘á»™c Ä‘áo, ấn tượng và hiệu quả.
 5. In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao: Cuối cùng, Logoart sẽ lá»±a chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp vá»›i nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN Lá»°A CHỌN LOGOART

Có nhiều lý do để khách hàng lá»±a chọn dịch vụ thiết kế hồ sÆ¡ năng lá»±c của LogoArt. Sá»­ dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đảm bảo sở hữu được cuồn hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty nhÆ° ý, chuyên nghiệp, ấn tượng và Ä‘á»™c Ä‘áo. Các ná»™i dung trình bày được chắt lọc, vừa bao quát những thông tin cần thiết, vừa làm nổi bật lên những đặc tính, thế mạnh của doanh nghiệp. Hình ảnh sá»­ dụng được lá»±a chọn kỹ lưỡng, sắc nét, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhất quán vá»›i nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu.

Những lý do sau để bạn lá»±a chọn dịch vụ thiết kế hồ sÆ¡ năng lá»±c của LogoArt:

 • LogoArt là Ä‘Æ¡n vị cung cấp giải pháp toàn diện xây dá»±ng thÆ°Æ¡ng hiệu chuyên nghiệp, uy tín Ä‘ã được khẳng định vá»›i hàng ngàn dá»± án Ä‘ã được hoàn thành.

 • Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© hÆ¡n 60 chuyên gia được Ä‘ào tạo bài bản từ các trường danh tiếng cam kết mang đến chất lượng sản phẩm vượt trá»™i cho khách hàng.

 • Khách hàng được đảm bảo sở hữu được cuốn hồ sÆ¡ năng lá»±c nhÆ° ý, hoàn đảo Ä‘áp ứng các mục Ä‘ích của khách hàng nhÆ° marketing, bán hàng hoặc dá»± thầu.

 • Chúng tôi luôn có thể Ä‘áp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thá»±c hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Dù là doanh nghiệp má»›i hay má»™t công ty lâu năm đầy tiềm lá»±c, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế hồ sÆ¡ năng lá»±c công ty má»™t cách hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cÆ¡ há»™i kinh doanh má»›i.

 THAM KHẢO CÁC MẪU Há»’ SÆ  NÄ‚NG Lá»°C


 

Để được gá»­i yêu cầu dịch vụ hoặc được tÆ° vấn miá»…n phí, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo form mẫu dÆ°á»›i Ä‘ây.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1