Logo dự án biệt thự sinh thái Hoàn Sơn
Logo dự án biệt thự sinh thái Hoàn Sơn

Logo dự án biệt thự sinh thái Hoàn Sơn (2881)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc sáng tác thương hiệu cho dự án bất động sản sinh thái Hoàn Sơn - được đầu tư bởi Viglacera.

Về khách hàng

Về dự án Hoàn Sơn
Dự án Khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn nằm sát trục đường Quốc lộ 1B mới, cạnh cầu vượt Tiên Sơn, cách Trung tâm TP. Hà Nội khoảng 20km về hướng Đông Bắc, cách cầu Thanh Trì 10km.
Dự án tổng diện tích 20,3 ha, giai đoạn 1 xây dựng trên diện tích 10,6 ha, bao gồm lô 55 biệt thự sinh thái nhà vườn, trong đó có 32 lô biệt thự loại A diện tích 500 – 600 m2; 8 lô biệt thự loại B diện tích 700 – 900 m2 và 15 lô biệt thự loại C diện tích 800 – 1.000 m2.

Điểm khác biệt chính
Điểm nhấn nổi bật của dự án các căn biệt thự đều được tiếp xúc tối đa với không gian cây xanh và mặt nước, tạo không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Khu vực xung quanh khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn mang đậm màu sắc văn hóa dân gian truyền thống, đây là không gian sống rất phù hợp cho nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch.

Ý tưởng thiết kế

Logo gồm biểu tượng và tên thương hiệu Hoàn Sơn kết hợp hài hòa

Biểu tượng gồm 2 nét vẽ song song được lấy cảm hứng từ những chữ cái đầu của tên thương hiệu HS. Nhìn vào biểu tượng ta như thấy 2 dòng suối mát chảy hiền hòa qua một ngọn núi nơi mầu xanh ngập tràn.

Mầu xanh của lá gửi gắm thông điệp trở về với thiên nhiên, mầu xanh nước biển gợi lên sự yên bình, thư thái là những thông điệp mà chủ đầu tư dành tâm huyết vào dự án này.


Tên thương hiệu "Hoàn Sơn" - "Trở về núi rừng" như một lời kêu gọi, một triết lý sống hòa mình với thiên nhiên, tìm về với giá trị nguồn cội. Tên được viết bằng font chữ thư pháp mềm mại, uyển chuyển như muốn nói lên sự tao nhã, tinh tế vốn dành tặng cho những người biết cảm nhận, thưởng thức những giá trị mà Hoàn Sơn mang lại.

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1