Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Công ty Dầu khí Petimex
Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Công ty Dầu khí Petimex

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Công ty Dầu khí Petimex (4892)

Tổng quan dự án

Bài toán thương hiệu: Công ty TNHH một thành viên thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Đồng Tháp. Là một doanh nghiệp đa dịch vụ trọng điểm của tỉnh với các dịch vụ gồm kho vận, phân phối xăng dầu, kinh doanh khách sạn, kho cảng, phương tiện vận chuyển thủy, PETIMEX cần sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp - khác biệt, và nổi bật giữa bối cảnh cạnh tranh trong ngành dầu khí.

Tiếp nhận bài toán thương hiệu trên, Sao Kim đã thực hiện sáng tạo và triển khai dự án thành công, đem đến hình ảnh nhận diện hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu: Là một doanh nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Tháp, Petimex mong muốn gắn hình ảnh thương hiệu với yếu tố đặc thù địa phương.

Giải pháp: Logo được thiết kế kết hợp giữa biểu tượng giọt dầu và hình ảnh chim sếu hay chim hạc - biểu tượng của Đồng Tháp. Logo cách điệu với màu sắc đặc trưng của ngành dầu khí, tạo nên sự giao thoa hiện đại và đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp Petimex trở nên chuyên nghiệp, nâng tầm vị thế thương hiệu trong ngành.

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1