Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu hệ thống khách sạn 3 sao MAYFLOWER
Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu hệ thống khách sạn 3 sao MAYFLOWER

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu hệ thống khách sạn 3 sao MAYFLOWER (3468)

Tổng quan dự án

rong dá»± án này, Sao Kim thá»±c hiện việc thiết kế logo và nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu cho hệ thống khách sạn 3* May Flower tại Tp.HCM.

May Flower Hotel
Là nÆ¡i nghỉ ngÆ¡i chất lượng trong nhà hàng, thể thao, cuá»™c sống về Ä‘êm của ThaÌ€nh phố HôÌ€ Chí Minh, May Flower Hotel Saigon nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 1.0 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 30 phút. Khách ở khách sạn có thể dạo bá»™ xunh quanh để ngắm các địa Ä‘iểm thu hút hàng đầu của thành phố nhÆ° : Zen Plaza, Sân Nguyá»…n Du, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn.

Tại May Flower Hotel Saigon, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên má»™t kì nghỉ khó quên. Khách sạn Ä‘em đến sá»± tiếp cận hàng loạt dịch vụ nhÆ° nhà hàng, Wi-Fi ở khu vá»±c công cá»™ng, bãi Ä‘á»— xe, người vận chuyển hành lý, quán bar.

NÆ¡i ăn chốn ở khách sạn được chỉ định rất rõ ràng sao cho phải đạt mức dá»… chịu và tiện nghi nhất, vá»›i nÆ°á»›c Ä‘óng chai miá»…n phí, bồn tắm, tủ lạnh, truy cập internet không dây (miá»…n phí), áo choàng tắm in each room. Khách sạn cung cấp rất nhiều phÆ°Æ¡ng tiện giải trí Ä‘á»™c Ä‘áo nhÆ° spa, mát xa. Dù bạn đến để thÆ° giãn hay làm gì, May Flower Hotel Saigon luôn là sá»± lá»±a chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở ThaÌ€nh phố HôÌ€ Chí Minh.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1