Thiết kế logo Cảng Nghệ Tĩnh
Thiết kế logo Cảng Nghệ Tĩnh

Thiết kế logo Cảng Nghệ Tĩnh (5191)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo cho Cảng Nghệ Tĩnh ( NgheTinhport )

Về khách hàng

Cảng Nghệ Tĩnh là cảng tổng hợp quốc gia đầu mối khu vực, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng Nghệ Tĩnh trên địa bàn rộng lớn, đa dạng, bao gồm 2 khu vực Cửa Lò và Bến Thuỷ với hơn 800m cầu Cảng cùng nhiều thiết bị xếp dỡ tiên tiến, hệ thống kho bãi hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, Cảng Nghệ Tĩnh đang từng bước vươn lên hội nhập quốc tế đáp ứng tốt nhất cho quá trình giao thương hàng hoá trong khu vực và các nước trên thế giới, góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Biểu tượng logo sử dụng hình ảnh con tàu đang rẽ sóng ra khơi trên dòng sông Lam quê hương. Phía xa là hình ảnh của ngọn núi Hồng Lĩnh gần gũi, thân thuộc. Hình ảnh con tàu được cách điệu để trở thành biểu tượng logo với những hình khối mạnh mẽ, chắc chắn và vững vàng. Mũi tàu mang biểu tượng hình mỏ neo với ngôi sao 5 cánh tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Hình ảnh mỏ neo không chỉ gợi liên tưởng đến cảng biển, tàu thuyền mà còn tạo cảm giác an tâm, chắc chắn. Đồng thời hình ảnh ngôi sao 5 cánh người bạn đường của những người đi biển như 1 dấu hiệu may mắn, dẫn lối đưa đường để họ có thể vượt qua đêm đen. Logo sử dụng 2 màu là xanh dương và da cam. Logo sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh dương và da cam. Màu da cam biểu trưng cho sự chủ động, vinh quang và chiến thắng, gợi liên tưởng đến ánh mặt trời chiếu trên biển, là dấu hiệu tốt lành của trời yên biển lặng. Màu xanh dương là màu của bầu trời, đại dương, dễ dàng tạo liên tưởng đến cảng biển và sự yên bình.Kiểu chữ trong logo sử dụng font chữ không chân in hoa, thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp, dễ đọc, dễ nhớ.

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1