Bộ nhận diện thương hiệu đào tạo Anh ngữ ACET
Bộ nhận diện thương hiệu đào tạo Anh ngữ ACET

Bộ nhận diện thương hiệu đào tạo Anh ngữ ACET (4506)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim được mời tham gia tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu cho tổ chức giáo dụ ACET (Autralian Centre for Education and Training).

Mục tiêu của dự án là làm mới hình ảnh thương hiệu ACET. Mẫu logo cũ với hình ảnh con Kangaroo đã sử dụng trong nhiều năm và được biết đến khá rộng rãi. Tuy nhiên, đó là biểu tượng của nước Úc. Tuy nhiên hiện nay, học viên khi đến với ACET có mục tiêu đi du học ở nhiều nước khác nhau: Anh, Mỹ, Singapore.... Hình ảnh kangaroo làm hạn chế thị trường học sinh của ACET vì học sinh có suy nghĩ “ACET chỉ đào tạo tiếng Anh để đi du học Úc”. Do đó mẫu logo mới của ACET phải đáp ứng được nhu cầu đa dạng hơn, mang tính "toàn cầu" hơn.

 Về khách hàng

Được thành lập từ năm 2002, ACET là Dự án hợp tác giữa học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney và IDP Education Australia - hai tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hiện nay, ACET được biết đến như một Trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam vì đã cung cấp cho hàng ngàn học viên nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (IELTS).

Thông tin tham khảo thêm về khách hàng xin xem tại website: http://www.acet.edu.vn

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1