Thiết kế logo nhãn hiệu giày thể thao bóng đá GODBRAND
Thiết kế logo nhãn hiệu giày thể thao bóng đá GODBRAND

Thiết kế logo nhãn hiệu giày thể thao bóng đá GODBRAND (4400)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo cho nhãn hiệu giày thể thao bóng đá GODBRAND của Công ty TNHH giầy GODBRAND

Về khách hàng

Là đơn vị chuyến sản xuất, phấn phối giầy thể thao, phụ kiện thể thao trên toàn quốc. Đặc biệt là giầy và phụ kiện thể thao bóng đá sản phẩm được các câu lạc bộ bóng đá, trường đào tạo cầu thủ tin dùng.

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Về mặt hình ảnh: Logo GODBAND được tổng hợp tạo hình với những hỉnh ảnh tượng trưng trong thể thao. Với những hình ảnh và màu sắc mang tính mạnh mẽ, nhiệt huyết đậm chất thể thao. Kết hợp với Font chữ nghiêng tạo cho ta cảm giác muốn lấy đà chạy về phía trước.

Về tạo hình: Logo dựa trên hình tượng của sự chiến thắng, mục tiêu vươn tới thành công trong thể thao cũng như trong đời sống. Hình ảnh ngôi sao như đang vươn mình bay lên thể hiện sự mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết. Ngoài ra hình ảnh ngôi sao như những mảnh ghép thể hiện sự mong muốn luôn luôn thay đổi hoàn thiện hơn, nhẳm muốn truyền đạt ý nghĩa doanh nghiệp luôn vì khách hàng mà phấn đấu ngày một thành công, lớn mạnh trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hai màu xanh và đỏ đậm góp phần tạo thêm phần mạnh mẽ, cứng cáp nhưng vẫn giữ được sự nhanh nhẹn, mềm mại và uyển chuyển. 

Về màu sắc: Với sắc màu xanh và đỏ đậm, Logo trở nên mạnh mẽ, nhiệt huyết, ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên về màu sắc cũng như bố cục.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1