Thiết kế logo thiết bị giám sát Bảo Toàn
Thiết kế logo thiết bị giám sát Bảo Toàn

Thiết kế logo thiết bị giám sát Bảo Toàn (3696)

Tổng quan dự án

Trong dá»± án này Sao Kim thá»±c hiện thiết kế logo cho Công ty Bảo Toàn là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị âm thanh, giám sát vá»›i nhiều nhãn hiệu sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Biểu tượng: được hình thành từ hình ảnh 3 ngọn núi và hình ảnh con đường thể hiện tiêu chí phát triển của công ty vÆ°Æ¡n tá»›i tầm cao, tầm xa và rá»™ng. Hình ảnh 3 ngọn núi cÅ©ng thể hiện cho sá»± quyết tâm đạt được mục tiêu và phát triển vững trãi nhÆ° kiềng 3 chân.

Các đường nét của biểu tượng được thiết kế dày dặn đảm bảo Ä‘á»™ vững chãi của logo. Các góc cạnh của logo được bo tròn giúp cho tổng thể logo được hài hòa và thân thiện hÆ¡n.

Màu sắc: Màu sắc được sá»­ dụng là màu đỏ đậm và màu Ä‘en là những gam màu mạnh đối lập nhau thể hiện sá»± định hÆ°á»›ng rõ ràng và nghiêm túc. Đan xen giữa màu đỏ và Ä‘en là những khoảng trắng giúp cho tổng thể logo được hài hòa chứ không nặng nề. Về mặt phong thủy còn tạo cho logo những luồng khí lÆ°u thông rất tốt

Font chữ được sá»­ dụng là font chữ không chân, dày dặn và bo tròn tạo nền tảng vững chắc làm bệ đỡ cho phần biểu tượng phía trên.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1