Thiết kế logo thương hiệu yến sào Khang Mỹ Yến
Thiết kế logo thương hiệu yến sào Khang Mỹ Yến

Thiết kế logo thương hiệu yến sào Khang Mỹ Yến (9109)

Tổng quan dự án

Trong dá»± án này Sao Kim thá»±c hiện việc sáng tạo thÆ°Æ¡ng hiệu má»›i cho sản phẩm yến  sào má»›i ra mắt tại thị trường Tp.HCM.

Thách thức:
Khách hàng của chúng tôi cần sáng tạo má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu má»›i cho sản phẩm yến sào.  Đây là má»™t sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc từ yến nguyên thủy (chỉ qua sÆ¡ chế) nên giữ nguyên được chất lượng, tốt cho việc bồi bổ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Tên thÆ°Æ¡ng hiệu má»›i cần phải khẳng định những đặc tính trên má»™t cách trá»±c tiếp nhÆ°ng vẫn đảm bảo tính hấp dẫn và sang trọng.


Giải pháp:
PhÆ°Æ¡ng án được lá»±a chọn là Khang Mỹ Yến – cái tên Ä‘áp ứng đầy đủ những tiêu chí đặt ra của khách hàng. Vừa truyền tải được những lợi ích chính yếu của sản phẩm, vừa chỉ ra chỉ ra ngành hàng nhÆ°ng vẫn đảm bảo tính Ä‘á»™c Ä‘áo và sang trọng. HÆ¡n thế nữa tên gọi này có khả năng bảo há»™ nhãn hiệu cao.

Ý tưởng thiết kế

Ý nghÄ©a tên: Khang trong từ Khang kiện có nghÄ©a là sức khỏe, Mỹ là đẹp. Khang Mỹ Yến vá»›i hàm ý Ä‘em lại sức khỏe và vẻ đẹp cho người sá»­ dụng. Ngoài ra từ Yến là chỉ sản phẩm về Yến được đặt sau tên thÆ°Æ¡ng hiệu theo các viết của tiếng Hán.

Tagline: Quà tặng thiên nhiên diệu kỳ

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1