Logo dược phẩm GreenStar
Logo dược phẩm GreenStar

Logo dược phẩm GreenStar (4285)

Tổng quan dự án

Trong dá»± án này Sao Kim thá»±c hiện việc thiết kế thÆ°Æ¡ng hiệu cho GreenStar Pharma - doanh nghiệp dược phẩm tại Tp.HCM. Công việc bao gồm từ thiết kế logo đến hệ thống nhận diện ứng dụng cho hoạt Ä‘á»™ng truyền thông của công ty.

Về khách hàng

Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Xanh kinh doanh nhập khẩu và phân phối dược phẩm chất lượng cao từ nhiều nÆ°á»›c trên thế giá»›i cùng hệ thống dịch vụ khách hàng vá»›i nhiều chính sách và chế Ä‘á»™ Æ°u Ä‘ãi cho các khách hàng, đại lý...

Ý tưởng thiết kế

Logo vá»›i phần biểu tượng tạo hình theo chính ý nghÄ©a tên thÆ°Æ¡ng hiệu – ngôi sao lóe sáng. NhÆ°ng được thiết kế ở má»™t góc nhìn xa hÆ¡n và bắt mắt hÆ¡n so vá»›i phÆ°Æ¡ng án Sao 5 cánh.

Phong cách thiết kế Ä‘Æ¡n giản, hÆ°á»›ng ngoại, thích hợp cho doanh nghiệp trong việc phát triển thÆ°Æ¡ng hiệu về lÄ©nh vá»±c chăm sóc sức khỏe.

Phong cách thiết kế Ä‘Æ¡n giản, hiện đại, mang dáng dấp của các doanh nghiệp liên doanh, tập Ä‘oàn Ä‘a quốc gia nhÆ°ng vẩn đảm bảo được tính thân thiện đối vá»›i người dùng.

Chữ GREEN màu xanh, chữ STAR màu vàng cÅ©ng được lấy từ chính ý nghÄ©a của thÆ°Æ¡ng hiệu – GREENSTAR ( green – xanh, star-sao: vàng).

Trong lÄ©nh vá»±c chăm sóc sức khỏe thì Ä‘ây là những màu tạo cảm giác thân thiện, thể hiện sức sống và cảm giác an toàn cho người sá»­ dụng.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1