Logo dược phẩm GreenStar
Logo dược phẩm GreenStar

Logo dược phẩm GreenStar (4152)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc thiết kế thương hiệu cho GreenStar Pharma - doanh nghiệp dược phẩm tại Tp.HCM. Công việc bao gồm từ thiết kế logo đến hệ thống nhận diện ứng dụng cho hoạt động truyền thông của công ty.

Về khách hàng

Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Xanh kinh doanh nhập khẩu và phân phối dược phẩm chất lượng cao từ nhiều nước trên thế giới cùng hệ thống dịch vụ khách hàng với nhiều chính sách và chế độ ưu đãi cho các khách hàng, đại lý...

Ý tưởng thiết kế

Logo với phần biểu tượng tạo hình theo chính ý nghĩa tên thương hiệu – ngôi sao lóe sáng. Nhưng được thiết kế ở một góc nhìn xa hơn và bắt mắt hơn so với phương án Sao 5 cánh.

Phong cách thiết kế đơn giản, hướng ngoại, thích hợp cho doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại, mang dáng dấp của các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia nhưng vẩn đảm bảo được tính thân thiện đối với người dùng.

Chữ GREEN màu xanh, chữ STAR màu vàng cũng được lấy từ chính ý nghĩa của thương hiệu – GREENSTAR ( green – xanh, star-sao: vàng).

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì đây là những màu tạo cảm giác thân thiện, thể hiện sức sống và cảm giác an toàn cho người sử dụng.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1