Thiết kế logo Công ty Thiết Bị Y Tế Nhất Minh
Thiết kế logo Công ty Thiết Bị Y Tế Nhất Minh

Thiết kế logo Công ty Thiết Bị Y Tế Nhất Minh (4518)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế, quy chuẩn logo cho Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nhất Minh

Về khách hàng

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nhất Minh là nhà phân phối chiến lược các sản phẩm thiết bị y tế (bao gồm: thiết bị, hóa chất và đồ tiêu hao), cung cấp cho các các Bệnh viện, Trường Đại học. 

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng biểu tượng lấy từ dấu thập đỏ của ngành y tế, khiến người đọc lập tức liên tưởng tới sự chuyên tâm và xuất sắc của ngành y. Hai mũi tên đồng tâm tạo ấn tượng cho sự bền vững và uy tín của công ty từ những ngày đầu tiên. Biểu tượng chữ thập ẩn hiện sau hình ảnh hai mũi tên còn thể hiện cho một thương hiệu y tế đáng tin cậy. 

Hai màu đỏ và xanh kết hợp vô cùng hài hòa trong logo này, do sự phối mầu rất đặc sắc khiến hai màu này không hề khác biệt. Màu đỏ cho sự vững tin và trường tồn, màu xanh cho tính quốc tế và uy tín, đã luôn là dấu ấn của ngành y. Trong logo đã thể hiện được hết cung cách làm việc và tôn chỉ hàng đầu của công ty Nhất Minh: “Chất lượng vàng”. Từ những ngày đầu tiên, đây đã luôn là mục tiêu và tầm nhìn của công ty.

Biểu tượng logo đặc sắc này chắc chắn sẽ trở thành hình ảnh mới, quảng bá được thương hiệu Nhất Minh tới những đối tác quốc tế đầy tiềm năng.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1