









Thiết kế logo Công ty dược phẩm Quốc gia NAFACO (4194)
Tổng quan dự án
Khi tiến hành thiết kế thương hiệu, khách hàng của chúng tôi – Công ty CP Dược Phẩm Quốc Gia – gặp khó khăn trong việc sử dụng cái tên – vốn là một tên mô tả chung chung và không thể trở thành nhãn hiệu hàng hóa được bảo hộ. Chúng tôi nhận trách nhiệm tái định vị thương hiệu, thay đổi tên công ty, tên thương hiệu phù hợp với chiến lược kinh doanh của khách hàng.
Giải pháp
Chúng tôi thành công trong việc sáng tạo phương án tên thương hiệu NAFACO cho Công ty CP DP Quốc Gia. Thành công của dự án một mặt giúp khách hàng không phải thay đổi tên thương mại sẵn có, mặt khác tạo ra một thương hiệu hấp dẫn và hiệu quả sử dụng trong truyền thông.
NAFACO được sáng tạo từ tên công ty trong tiếng Anh – National Pharmacy Corporation, trong đó chữ PH được thay thế bằng chữ F vừa ngắn gọn vừa tạo ra sự khác biệt độc đáo.
Dịch vụ cung cấp