Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc
Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (3693)

Tổng quan dự án

Trong dá»± án này, Sao Kim thá»±c hiện việc thiết kế logo và nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu cho Ban xúc tiến đầu tÆ° tỉnh VÄ©nh Phúc. Dá»± án được triển khai và hoàn thiện trong tháng 10/2012.

Về khách hàng

Ban xúc tiến đầu tÆ° tình VÄ©nh Phúc ( IPA VĨNH PHÚC  )là cÆ¡ quan thường trá»±c của Ban chỉ đạo Xúc tiến & Há»— trợ đầu
tÆ° tỉnh dÆ°á»›i sá»± chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chỉ đạo tỉnh & sá»± quản lý hành chính của Văn phòng
UBND tỉnh vá»›i nhiệm vụ xúc tiến & cải thiện môi trường đầu tÆ° ,thu hút giá»›i đầu tÆ° trong & ngoài nÆ°á»›c vào địa bàn tỉnh VÄ©nh Phúc.

 

Ý tưởng thiết kế

Logo là sá»± kết hợp hài hòa của biểu tượng đồ họa và tên thÆ°Æ¡ng hiệu. Về biểu tượng đồ họa:Được đặt trên nền hình tròn, tượng trÆ°ng cho thế giá»›i, lấy thế giá»›i là môi trường chung cho các hoạt Ä‘á»™ng đầu tÆ°, thÆ°Æ¡ng mại.Bên trong là các đường nét được lấy cảm hứng từ 3 ngọn núi Tam Đảo, đặc trÆ°ng riêng của tỉnh VÄ©nh Phúc. Các nét này được thể hiện theo hÆ°á»›ng Ä‘i lên và vÆ°Æ¡n ra ngoài để gợi tả sá»± vÆ°Æ¡n cao và há»™i nhập quốc tế, đặc trÆ°ng của các hoạt Ä‘á»™ng thÆ°Æ¡ng mại thu hút đầu tÆ° nÆ°á»›c ngoài.Hình ảnh ngôi sao tượng trÆ°ng cho niềm hy vọng (hy vọng vào sá»± phát triển của tỉnh, hy vọng vào thành  quả gặt hái được của nhà đầu tÆ°). Ngôi sao cÅ©ng là biểu tượng gợi đến cÆ¡ quan của chính quyền. 

Về mầu sắc: Logo sá»­ dụng 2 mầu: mầu  xanh dÆ°Æ¡ng là mầu đặc trÆ°ng của hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh và sá»± phát triển, màu xanh lá đặc trÆ°ng của sá»± thân thiện, an toàn.                                                                                                                    

Về font chữ: Logo sá»­ dụng font chữ VN – FRANKO là loại font không chân mạnh mẽ và chắc chắn giúp truyền tải thông Ä‘iệp về tính vững vàng, hiệu quả và hiện đại của tổ chức.

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1