Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc
Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Thiết kế logo Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (3031)

Tổng quan dự án

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện việc thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho Ban xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án được triển khai và hoàn thiện trong tháng 10/2012.

Về khách hàng

Ban xúc tiến đầu tư tình Vĩnh Phúc ( IPA VĨNH PHÚC  )là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Xúc tiến & Hỗ trợ đầu
tư tỉnh dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chỉ đạo tỉnh & sự quản lý hành chính của Văn phòng
UBND tỉnh với nhiệm vụ xúc tiến & cải thiện môi trường đầu tư ,thu hút giới đầu tư trong & ngoài nước vào địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Ý tưởng thiết kế

Logo là sự kết hợp hài hòa của biểu tượng đồ họa và tên thương hiệu. Về biểu tượng đồ họa:Được đặt trên nền hình tròn, tượng trưng cho thế giới, lấy thế giới là môi trường chung cho các hoạt động đầu tư, thương mại.Bên trong là các đường nét được lấy cảm hứng từ 3 ngọn núi Tam Đảo, đặc trưng riêng của tỉnh Vĩnh Phúc. Các nét này được thể hiện theo hướng đi lên và vươn ra ngoài để gợi tả sự vươn cao và hội nhập quốc tế, đặc trưng của các hoạt động thương mại thu hút đầu tư nước ngoài.Hình ảnh ngôi sao tượng trưng cho niềm hy vọng (hy vọng vào sự phát triển của tỉnh, hy vọng vào thành  quả gặt hái được của nhà đầu tư). Ngôi sao cũng là biểu tượng gợi đến cơ quan của chính quyền. 

Về mầu sắc: Logo sử dụng 2 mầu: mầu  xanh dương là mầu đặc trưng của hoạt động kinh doanh và sự phát triển, màu xanh lá đặc trưng của sự thân thiện, an toàn.                                                                                                                    

Về font chữ: Logo sử dụng font chữ VN – FRANKO là loại font không chân mạnh mẽ và chắc chắn giúp truyền tải thông điệp về tính vững vàng, hiệu quả và hiện đại của tổ chức.

Dự án cùng hạng mục

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1