Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương
Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương

Thiết kế logo Bánh đậu xanh Việt Hương (2267)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo Công ty cổ phần bánh đậu xanh Việt Hương

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Việt Hương- một hương vị Việt nồng nàn, sâu sắc chính là điều bánh đậu xanh Việt hương luôn luôn mang trong mỗi sản phẩm của mình. Bánh đậu xanh và một hương vị Việt truyền thống không thể bị thay đổi theo thời gian là điều công ty Việt Hương đã và đang hướng tới.

Vì thế, logo của Việt Hương cũng mang đậm chất hoàng gia quý phái và nét truyền thống không thể cưỡng lại. Hình ảnh rồng vàng nổi bật trên nền đỏ thắm, vốn là màu sắc của hoàng tộc Việt, cũng như giá trị cao quý của bánh đậu xanh với chất lượng hoàn hảo sẽ mang lại cho khách hàng một hương vị Việt cao quý và lâu đời, một điểm mà không có bất cứ một đối thủ nào có thể làm được. Phông chữ thanh mảnh nhưng rất uyển chuyển, không làm mất đi sự hài hòa của toàn bộ logo, mà lại thổi vào đó một ấn tượng truyền thống, một hồn Việt sâu sắc, khiến logo càng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Về tổng thể, đây là một logo phù hợp củng cố thêm nét truyền thống, lâu đời và di sản tôn quý ngàn năm của bánh đậu xanh Việt Hương.

Có thể nói, đây là một biểu tượng vững chắc, thể hiện được đúng hình ảnh và tiêu chí mà công ty Việt Hương đang hướng tới: quý phái, lâu đời và trường tồn với thời gian.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
LOGOART BRAND CREATOR
TP HN: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, 81 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1