Thiết kế logo Green Window
Thiết kế logo Green Window

Thiết kế logo Green Window (2364)

Tổng quan dự án

Trong dự án này Sao Kim thực hiện thiết kế logo cho nhãn hiệu mới Green Window của công ty CP Đầu tư TM & SX Lộc Thành Window.

Về khách hàng

Mục tiêu của dự án này là tìm kiếm tên gọi cho nhãn hiệu mới cho sản phẩm của nhựa lõi thép của công ty CP Đầu tư TM & SX Lộc Thành Window.

Nhãn hiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép của Lộc Thành Window là một nhãn hiệu mới, chuẩn bị tung ra thị trường. Nhìn chung, ưu thế về giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ (nếu không phải là ưu thế tuyệt đối) sẽ không thể tạo nên sự khác biệt cho một nhãn hiệu cửa nhựa. Trên thực tế khi triển khai dự án này, Sao Kim đồng thời đề xuất các phương án khác biệt hóa dựa trên ý nghĩa từng tên thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Green Window  - phương án tên được lựa chọn - mang thông điệp về môi trường và về sự thân thiện. Đây là một xu thế lớn của công nghệ, đồng thời cũng là một phương pháp khác biệt hóa hiệu quả đánh vào nhận thức cao cấp của người tiêu dùng. Các mẫu thiết kế nhận dạng thương hiệu sau đó cũng nhấn mạnh thuộc tính này của tên thương hiệu nhằm tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1