Thiết kế logo Trà Tân Uyên
Thiết kế logo Trà Tân Uyên

Thiết kế logo Trà Tân Uyên (5427)

Tổng quan dự án

Trong dá»± án này Sao Kim thá»±c hiện thiết kế logo cho sản phẩm Trà Tân Uyên của Viện Thổ Nhưỡng Nông Hóa

Dịch vụ cung cấp

Ý tưởng thiết kế

Biểu tượng của logo tái hiện lại toàn bá»™ các hình ảnh qui trình từ khi sản phẩm chè Tân Uyên được gieo trồng trên những đồi chè xanh ngút ngàn cho đến khi những búp chè được thu hoạch, chế biến và Ä‘em đến thành phẩm cho người tiêu dùng chính là chén trà vá»›i màu vàng đậm, mùi thÆ¡m hấp dẫn.

Nhờ sá»± sắp sếp bố cục hợp lý và cách Ä‘iệu khéo léo, khi nhìn vào biểu tượng logo, người ta dá»… dàng nhận ra ngay hình ảnh của những ngọn núi, đồi chè xanh mÆ°á»›t ở vùng Lai Châu phía xa . Hình ảnh búp trà xanh được Ä‘ặt cạnh chi tiết xoáy nÆ°á»›c màu vàng gợi liên tưởng đến chén nÆ°á»›c trà nóng, đượm mùi thÆ¡m. Toàn bá»™ biểu tượng Ä‘em đến cho người xem cảm giác nhÆ° Ä‘ang vừa được ngồi thưởng thức chén trà ấm nóng, vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đồi núi Lai Châu phía xa xa.

Logo sá»­ dụng các màu sắc vàng đậm, nâu và xanh lá cây gắn liền vá»›i các hình ảnh quen thuá»™c, gần gÅ©i và có sá»± gắn kết: màu vàng đậm là màu của nÆ°á»›c chè – thành phẩm được tạo ra bởi chè Tân Uyên, màu xanh là màu của lá chè, cây chè… trong khi dải màu nâu mềm mại bên dÆ°á»›i cùng giống nhÆ° màu đất Ä‘ai tÆ°Æ¡i tốt giúp vun trồng, chăm bón tạo ra sản phẩm chè vá»›i chất lượng tuyệt hảo.Phần chữ tên thÆ°Æ¡ng hiệu chè Tân Uyên sá»­ dụng kiểu chữ cách Ä‘iệu mềm mại, tinh tế và Ä‘á»™c Ä‘áo, góp phần hoàn thiện bố cục hợp lý cho thiết kế logo.

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1