Thiết kế thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Không gì làm cho việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hÆ¡n bằng má»™t bá»™ stationery (danh thiếp, phong bì, giấy tiêu đề ) được thiết kế bài bản. Tại Sao Kim chúng tôi hiểu phải sá»­ dụng màu sắc, biểu tượng, font chữ và hiệu ứng đồ họa ra sao để làm nên má»™t bá»™ stationery mà sẽ in dấu ấn trong tâm trí khách hàng của bạn.

Đầu tÆ° má»™t bá»™ nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu chuyên nghiệp sẽ Ä‘em lại giá trị má»—i lần bạn sá»­ dụng chúng để tiếp xúc vá»›i khách hàng. Tâm trí khách hàng không chỉ thích thú vá»›i thiết kế đặc sắc của vật phẩm mà họ còn hiểu rằng bạn Ä‘ang thá»±c hiện công việc má»™t cách nghiêm túc và do vậy gây được sá»± tin tưởng tá»± nhiên trong của khách hàng, nhà đầu tÆ°.
Và hÆ¡n hết, để thiết kế má»™t bá»™ stationery vá»›i Sao Kim thật Ä‘Æ¡n giản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu nhÆ° sá»­ dụng gói dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc thiết kế logostationery nhÆ° má»™t phần của bá»™ nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu công ty.

Stationery là gì?: Chúng tôi định nghÄ©a stationery là bá»™ 3 bao gồm danh thiếp, phong bì và tiêu đề thÆ°. Sau khi bạn Ä‘ã có má»™t logo được thiết kế chuẩn má»±c, bá»™ 3 trên sẽ là những sản phẩm được thiết kế tiếp theo. Má»—i khi thá»±c hiện xong má»™t bá»™ stationery chúng tôi đều cung cấp cho bạn các file gốc, font chữ và các hÆ°á»›ng dẫn để sá»­ dụng dài lâu.

Má»™t vài bá»™ nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu văn phòng (stationery) do chúng tôi thá»±c hiện

Ngay hôm nay hãy liên hệ vá»›i Sao Kim để được tÆ° vấn thiết kế bá»™ nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu văn phòng ấn tượng và chuyên nghiệp nhất!

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1