Thiết kế thương hiệu

Đặt Tên Công Ty

ĐẶT TÊN CÔNG TY - LOGOART

Đặt tên công ty hay doanh nghiệp chính là yếu tố đầu tiên và tiên quyết cần có đối với một doanh nghiệp khi bắt đầu tiến trình thành lập. Chính bởi vậy ngay từ những bước đầu khi chuẩn bị xây dựng và cho ra mắt một thương hiệu thì chủ doanh nghiệp phải nghĩ ngay đến là đặt tên thương hiệu. Tên Thương hiệu không chỉ là tên gọi hoặc chỉ để phục vụ cho việc đăng ký giấy tờ mà còn là yếu tố đầu tiên, nền tảng cho các hoạt động truyền thông thương hiệu sau này. Do đó, đặt tên doanh nghiệp không chỉ cho nhu cầu trước mắt còn cho nhu cầu lâu dài.

Với một vai trò quan trọng như vậy nên việc đặt tên doanh nghiệp cần phải được tiến hành một cách chuyên nghiệp, xem xét kỹ lưỡng.

Việc đặt tên doanh nghiệp phải đảm bảo được những tiêu chuẩn về xây dựng thương hiệu như: dễ nhớ, dễ nhận biết, gây được sự quan tâm, khơi dậy sự thích thú…Tên doanh nghiệp sẽ tồn tại cùng với quá trình hoạt động của doanh nghiệp, Cũng như xây dựng thương hiệu về sau.

LỢI ÍCH CỦA ĐẶT TÊN CÔNG TY


Đặt tên Công Ty là một công việc khó khăn khiến không ít người lúng túng. Trong bối cảnh ngày nay với hàng triệu doanh nghiệp trên thị trường, đặt tên làm sao để không trùng với những doanh nghiệp đang tồn tại, để tên doanh nghiệp nổi bật, dễ nhớ. Đó là lý do để các doanh nghiệp tìm đến các chuyên gia đặt tên thương hiệu.

Sử dụng dịch vụ Đặt tên Công Ty của LogoArt Khách hàng nhận được:

 • LogoArt cam kết mang đến cho bạn tên doanh nghiệp hấp dẫn, nổi bật, đảm bảo các yếu tố xây dựng thương hiệu lâu dài.
 • Chúng tôi có nhiều lựa chọn để đặt tên công ty của bạn, để bạn có thể thoải mái lựa chọn phương án ưng ý nhất.
 • Tên doanh nghiệp của bạn được đảm bảo về việc đăng ký doanh nghiệp và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
 • Xây dựng câu chuyện thương hiệu hấp dẫn xung quanh tên doanh nghiệp. Giúp đối tác, khách hàng có cảm tình với công ty; nhân viên yêu mến và gắn bó với thương hiệu.
 • Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn nhanh chóng lựa chọn được tên ưng ý.
 • Với việc sử dụng dịch đặt tên doanh nghiệp của Logoart, bạn có thể yên tâm đầu tư xây dựng thương hiệu lâu dài mà không phải lo lắng phải thay đổi lại trong tương lai.

THÔNG TIN DỊCH VỤ ĐẶT TÊN CÔNG TY


Bất cứ khi nào bạn muốn thành lập doanh nghiệp và đang xem xét đặt tên doanh nghiệp sao cho thật hấp dẫn, khác biệt và có thể mang lại hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ thì có thể sử dụng dịch vụ đặt tên doanh nghiệp của LogoArt.

Gói dịch vụ đặt tên công ty, bạn sẽ nhận được bản phân tích thị trường ngành hàng, bản thuyết minh ý nghĩa của tên doanh nghiệp. Mỗi lần đề xuất phương án, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 5 tên để bạn lựa chọn và không giới hạn hiệu chỉnh phương án. Tên doanh nghiệp của bạn cũng được đảm bảo đăng ký tên doanh nghiệp và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Một bộ tên công ty hoàn chỉnh bao gồm: tên thương mại, tên viết tắt và tên thương hiệu.

QUY TRÌNH ĐẶT TÊN CÔNG TY - LOGOART


Đặt Tên Công Ty được chúng tôi thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp nhằm đặt được tên doanh nghiệp hay, độc đáo và khác biệt. Tên doanh nghiệp được Logoart thực hiện dựa trên thực trạng của thị trường ngành hàng cũng như nhu cầu của chủ sở hữu.

Quy trình triển khai:

- Phân tích thị trường nguồn hàng: Công việc được bắt đầu bằng những nghiên cứu, phân tích thị trường ngành hàng. Qua đó thấu hiểu được thực trạng cạnh tranh của thị trường, những ưu điểm và hạn chế của các tên doanh nghiệp hiện có. Từ đó đề xuất vị thế cạnh cho doanh nghiệp.

 - Xác lập định hướng sáng tạo: Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu. Cùng với những kiến thức về thực trạng thị trường cho phép chúng tôi xác lập định hướng sáng tạo tên doanh nghiệp.

- Sáng tác và thuyết minh phương án: Sau khi đã có đầy đủ dữ liệu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành sáng tạo tên doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra các phương án tên thương hiệu phù hợp. Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

- Kiểm tra khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu: Ở bước này, chúng tôi tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

- Kiểm tra mức khả năng ứng dụng thực tế của tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp được kiểm tra trên nhiều phương diện như khả năng ứng dụng thực tiễn, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn…. Mục đích là để tên doanh nghiệp trở thành một tài sản và tồn tại bền vững cùng với doanh nghiệp.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN LOGOART


Là một đơn vị xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, LogoArt luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Tiêu chí của Logoart là luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng. Với tất cả các lý do sau! bạn nên đặt niềm tin của mình ở LogoArt cho dịch vụ Đặt tên công ty của mình.

 • Logoart là một thương hiệu đã được khẳng định với việc thực hiện hơn 8.000 dự án và 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • Logoart luôn mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội. Hàng ngàn khách hàng đã rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn được hài lòng 100%.
 • Logoart không chỉ mang đến tên doanh nghiệp hay, ấn tượng mà còn đảm bảo ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ.
 • Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Dịch vụ Đặt tên công ty chuyên nghiệp của LogoArt mang đến cho bạn giải pháp toàn diện để sở hữu một tên công ty hấp dẫn, hiệu quả, mang đến năng lượng cho các chương trình truyền thông thương hiệu. Đơn giản hơn, chúng tôi giúp bạn an tâm khởi nghiệp và chỉ tập trung vào các vấn đề kinh doanh.

THAM KHẢO MỘT VÀI MẪU TÊN CÔNG TY

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1