Thiết kế thương hiệu

Đặt tên công ty chuyên nghiệp

Thương hiệu ngày càng trở thành tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Để trở nên có giá trị bản thân thương hiệu phải luôn là cầu nối liên kết giữa những gì nó đại diện và công chúng mục tiêu của nó. Thương hiệu cần phải dễ nhớ, dễ nhận biết, gây được sự quan tâm, khơi dậy sự thích thú … bản thân tên gọi và hình ảnh thương hiệu đã làm lên phần lớn bản sắc thương hiệu đó.

Dịch vụ đặt tên thương hiệu, đặt tên sản phẩm, tên công ty … không còn mới mẻ với thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu tại Việt Nam lại không thể vươn tới vị thế mà nó đáng có chỉ vì không có một tên thương hiệu đúng và hấp dẫn.

Nhận thức thực tế trên, cùng với việc hợp tác với các chuyên gia đầu nghành quảng cáo, xây dựng thương hiệu và các học giả ngôn ngữ, Sao Kim cho ra đời dịch vụ mới mẻ “Đặt tên thương hiệu / Đặt tên công ty, sản phẩm/dịch vụ”.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, trong nhiều năm qua Sao Kim luôn là đối tác tin cậy của hơn 1200 thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm quảng cáo truyền thông chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ sáng tạo của Sao Kim đang làm lên mỗi ngày những khác biệt, độc đáo cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty có khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe về sáng tạo và một dịch vụ chất lượng cao, có lẽ bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa.

Sao Kim cung cấp đồng bộ các giải pháp truyền thông gồm:
- Tư vấn xây dựng thương hiệu
- Đặt tên thương hiệu
- Đặt tên sản phẩm dịch vụ
- Đặt tên công ty, tên giao dịch
- Sáng tác Slogan
- Viết lời quảng cáo
- Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu
- Thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông
….

Một số dự án đặt tên công ty/ thương hiệu do Sao Kim thực hiện

Ngay hôm nay bạn có thể liên hệ với Sao Kim để được tư vấn và cung cấp dịch vụ về đặt tên thương hiệu, tên công ty, sản phẩm/dịch vụ. 

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: logoart@saokim.com.vn hoặc số hotline: 089.919.9896 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
Công ty TNHH Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
TP HN: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1
Trò chuyện ngay