Thiết kế thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY - LOGOART

Hồ sơ năng lực công ty là tài liệu riêng biệt được thiết kế với mục đích giới thiệu năng lực công ty. Thông thường, một bộ hồ sơ năng lực phải bao gồm đầy đủ các thông tin bao quát nhất về công ty, như: Logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính…Mục đích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty là để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Đặc biệt, hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án.

Ngoài những thông tin giới thiệu khái quát về công ty, hồ sơ năng lực công ty còn cần phải làm nổi bật được những điểm đặc trưng nhất, những thế mạnh của doanh nghiệp mà công ty khác không có được. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực của công ty, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

LỢI ÍCH CỦA BỘ HỒ SƠ NĂNG LỰC


Với một cuốn hồ sơ năng lực công ty được thiết kế hoàn hảo có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là một ấn phẩm marketing hoàn hảo, một tài liệu bán hàng hữu hiệu và một tài liệu đấu thầu hiệu quả. Lợi ích thông thường mà một cuốn hồ sơ năng lực công ty có thể mang lại như sau:

 • Hồ sơ năng lực công ty giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Hồ sơ năng lực công ty là công cụ để truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, quảng cáo khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác.

 • Với một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Cuốn hồ sơ năng lực giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

 • Cuốn hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, cô đọng, tiện dụng và dễ mang theo và có thể đọc bất cứ khi nào. Với những đặc tính này, hồ sơ năng lực công ty là tài liệu hữu ích để khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

THÔNG TIN DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC


Hồ sơ năng lực công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp của LogoArt là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp thực hiện một cuốn hồ sơ năng lực công ty hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan nhằm mang đến một cuốn hồ sơ năng lực hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Quy trình triển khai bộ hồ sơ năng lực công ty của LogoArt

 1. Biên soạn nội dung: Với đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ truyền tải đầy đủ, khéo léo và hấp dẫn những nội dung quan trọng của doanh nghiệp.
 2. Chụp ảnh phục vụ thiết kế: Chúng tôi giúp chuẩn bị từ mặt ý tưởng, kịch bản chụp hình, chụp và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
 3. Thiết kế cuốn hồ sơ ấn tượng: Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi biết cách kết hợp bố cục, hình ảnh, màu sắc, nội dung ... một cách hài hòa, độc đáo. Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhất quán với định vị thương hiệu của doanh nghiệp.
 4. In ấn hồ sơ năng lực công ty chất lượng cao: Khâu in ấn luôn được chúng tôi đầu tư đặc biệt từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Thông thường, một cuốn hồ sơ năng lực công ty được thiết kế ngắn gọn, súc tích với số lượng khoảng từ 12 - 20 trang. Màu sắc phải nhất quán theo màu chủ đạo của logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Tại Logoart, để thiết kế được hồ sơ năng lực công ty hoàn hảo phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi một công đoạn đều được đội ngũ chuyên gia thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học. Các bước thiết kế một cuốn hồ sơ năng lực công ty cụ thể như sau:

 1. Tư vấn và đề xuất dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Logoart tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.
 2. Xây dựng khung nội dung: Dựa trên định hướng thiết kế, đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các nội dung của cuốn hồ sơ năng lực để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn người xem.
 3. Chuẩn bị hình ảnh: Logoart sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến phần hình ảnh của hồ sơ năng lực như: xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
 4. Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang: Các chuyên gia thiết kế tiến hành lên ý tưởng thiết kế và dàn trang. Các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp được phối hợp sao cho độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.
 5. In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao: Cuối cùng, Logoart sẽ lựa chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN LOGOART

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của LogoArt. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đảm bảo sở hữu được cuồn hồ sơ năng lực công ty như ý, chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo. Các nội dung trình bày được chắt lọc, vừa bao quát những thông tin cần thiết, vừa làm nổi bật lên những đặc tính, thế mạnh của doanh nghiệp. Hình ảnh sử dụng được lựa chọn kỹ lưỡng, sắc nét, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhất quán với nhận diện thương hiệu.

Những lý do sau để bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của LogoArt:

 • LogoArt là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín đã được khẳng định với hàng ngàn dự án đã được hoàn thành.

 • Với đội ngũ hơn 60 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng cam kết mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội cho khách hàng.

 • Khách hàng được đảm bảo sở hữu được cuốn hồ sơ năng lực như ý, hoàn đảo đáp ứng các mục đích của khách hàng như marketing, bán hàng hoặc dự thầu.

 • Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Dù là doanh nghiệp mới hay một công ty lâu năm đầy tiềm lực, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế hồ sơ năng lực công ty một cách hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.

 THAM KHẢO CÁC MẪU HỒ SƠ NĂNG LỰC


 

Để được gửi yêu cầu dịch vụ hoặc được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1