Thiết kế thương hiệu

Thiết kế brochure

THIẾT KẾ BROCHURE - LOGOART

Bá»™ Brochure là má»™t dạng ấn phẩm quảng cáo (hiểu cÆ¡ bản là má»™t quyển sách nhỏ và mỏng, hay má»™t tập sách) chứa Ä‘á»±ng và bao gồm những thông tin giá»›i thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sá»± kiện, những địa Ä‘iểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh... mà doanh nghiệp muốn gá»­i đến khách hàng mục tiêu.

Brochure được sá»­ dụng vá»›i mục Ä‘ích giá»›i thiệu má»™t cách chi tiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tiếp cận gần hÆ¡n đối tượng khách hàng mục tiêu. Cuốn Brochure giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp má»™t cách đầy đủ làm cÆ¡ sở để Ä‘Æ°a ra những quyết định tiêu dùng.

Ngày nay, Brochure được xem là má»™t sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong má»—i doanh nghiệp. Vá»›i chất lượng thiết kế và in ấn chất lượng và có hàm lượng nghệ thuật cao hÆ¡n so vá»›i má»™t số loại ấn phẩm khác nhÆ°: flyer, handbill thì Brochure mang lại giá trị thá»±c tiá»…n cao hÆ¡n. Ngoài vai trò là ấn phẩm phục vụ cho mục tiêu kinh doanh thì Brochure còn Ä‘óng góp quan trọng vào quảng bá thÆ°Æ¡ng hiệu doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA BỘ BROCHURE MANG LẠI

 

Má»™t cuốn Brochure được thiết kế tốt góp phần tạo dá»±ng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín đối vá»›i khách hàng và công chúng. Cụ thể, cuốn Brochure sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích nhÆ° sau:

 1. Tăng sá»± giao tiếp vá»›i khách hàng: Má»™t Brochure được thiết kế tốt tạo ấn tượng và sá»± tin tưởng của khách hàng đối vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu. Qua Ä‘ó, biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
 2. Thông tin thÆ°Æ¡ng hiệu luôn được khách hàng nắm giữ: Vá»›i má»™t cuốn Brochure nhỏ gọn khách hàng có thể dá»… dàng cất giữ, mang theo bên mình và dá»… dàng tìm kiếm thông tin mình cần bất cứ lúc nào. Vá»›i việc có sẵn thông tin về thÆ°Æ¡ng hiệu thì thÆ°Æ¡ng hiệu của doanh nghiệp luôn được khách hàng lÆ°u ý khi có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm. Do Ä‘ó, làm gia tăng cÆ¡ há»™i tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
 3. Truyền tải thông Ä‘iệp đến khách hàng mục tiêu: Má»™t cuốn Brochure có tính thuyết phục phải chứa Ä‘á»±ng đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Điều quan trọng hÆ¡n là cuốn brochure phải được thiết kế phù hợp vá»›i nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu và định vị thÆ°Æ¡ng hiệu. Qua Ä‘ó, thông Ä‘iệp của thÆ°Æ¡ng hiệu được truyền tải chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
 4. Há»— trợ cho chiến lược bán hàng: Vá»›i má»—i chiến dịch quảng cáo thì cuốn brochure là ấn phẩm để truyền tải thông tin sản phẩm Ä‘ó đến các khách hàng mục tiêu. Do Ä‘ó, Brochure là má»™t công cụ tham gia vào chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được doanh số cÅ©ng nhÆ° thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

THÔNG TỊN DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE


 

Brochure là má»™t ấn phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp nhằm truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp má»™t cách đầy đủ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Logoart có dịch vụ trọn gói thiết kế brochure từ biên soạn ná»™i dung, chụp ảnh cho đến thiết kế và in ấn. Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo, Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn má»™t cuốn Brochure Æ°ng ý.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ ?

- Biên soạn ná»™i dung brochure: Đội ngÅ© chuyên gia của chúng tôi sẽ sàng lọc, lá»±a chọn những thông tin cần thiết, quan trọng và nổi bật để Ä‘Æ°a vào brochure. Qua Ä‘ó giúp truyền tải hiệu quả, cụ thể thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

- Chụp ảnh phục vụ thiết kế brochure: Bên cạnh biên tập ná»™i dung, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc có được những hình ảnh tốt nhất, phù hợp nhất để sá»­ dụng trong brochure. Chúng tôi sẽ giúp xây dá»±ng kịch bản, chụp hình, chỉnh sá»­a hình ảnh má»™t cách chuyên nghiệp nhất cho cuốn brochure của bạn.

- Thiết kế brochure ấn tượng: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ biến hóa, kết hợp hình ảnh và ná»™i dung má»™t cách hoàn hảo để mang lại má»™t cuốn brochure hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và ấn tượng. Cuốn brochure sẽ trở thành đại sứ cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, diá»…n đạt má»™t cách tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn mà vẫn khiến người xem thích thú.

- In ấn brochure chất lượng cao: Má»™t cuốn brochure được thiết kế đẹp cần phải được in ấn vá»›i chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn tÆ° vấn và lá»±a chọn được loại chất lượng in ấn và công nghệ in ấn phù hợp vá»›i mục Ä‘ích và nhu cầu sá»­ dụng của bạn, đảm bảo có được má»™t cuốn brochure hiện đại, tinh tế và trang trọng khiến bạn hài lòng nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE CỦA LOGOART

 

Sáng tạo là yếu tố quan trọng nhÆ°ng nếu chỉ có sáng tạo thôi thì chÆ°a đủ. Logoart còn có má»™t quy trình thiết kế brochure chặt chẽ, chuyên nghiệp đảm bảo thành công cho dá»± án. Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Logoart bao gồm 6 bÆ°á»›c sau:

 1. TÆ° vấn và đề xuất dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Logoart tiến hành nghiên cứu và Ä‘Æ°a ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế.
 2. Xây dá»±ng khung ná»™i dung cho brochure: Đội ngÅ© copywriter chuyên nghiệp sẽ biên soạn ná»™i dung của cuốn brochure, lá»±a chọn những ná»™i dung quan trọng để Ä‘Æ°a vào cuốn brochure. Nhằm đảm bảo cuốn brochure có ná»™i dung ngắn gọn, cô đọng, súc tích nhÆ°ng nêu đầy đủ thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, Ä‘áp ứng nhu cầu và mục tiêu truyền thông thÆ°Æ¡ng hiệu cÅ©ng nhÆ° chiến lược bán hàng của doanh nghiệp.
 3. Chuẩn bị hình ảnh thiết kế brochure: Để đảm bảo có được hình ảnh phù hợp, sắc nét nhất sá»­ dụng cho brochure, Logoart sẽ giúp cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị hình ảnh. Chúng tôi sẽ xây dá»±ng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
 4. Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang: Khi Ä‘ã có đầy đủ nguyên liệu, Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia của Logoart sẽ tiến hành phối hợp theo má»™t phong cách thiết kế Ä‘á»™c Ä‘áo, ấn tượng và hiệu quả.
 5. In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao: Cuối cùng, Logoart sẽ lá»±a chọn chất liệu in ấn, kiểu dáng phù hợp vá»›i yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

LÝ DO NÊN Lá»°A CHỌN LOGOART

Những lý do ban nên lá»±a chọn Logoart

 • Logoart là Ä‘Æ¡n vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng: Đến nay, Logoart Ä‘ã xây dá»±ng thÆ°Æ¡ng hiệu cho hàng nghìn thÆ°Æ¡ng hiệu. Đã có hÆ¡n 5.000 khách hàng cùng 8.000 dá»± án Ä‘ã hoàn thành. Đó là những bằng chứng thá»±c tiá»…n chứng minh năng lá»±c, uy tín của Logoart trên thị trường.
 • Ý tưởng Ä‘a dạng, phong phú: Vá»›i những nguồn nguyên liệu về ná»™i dung, hình ảnh, Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo được cuốn brochure hoàn hảo, Ä‘áp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Logoart luôn thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về khả năng ứng dụng brochure trong thá»±c tiá»…n. Chúng tôi đảm bảo cuốn Brochure của bạn sẽ Ä‘áp ứng nhu cầu truyền thông thÆ°Æ¡ng hiệu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Khi sá»­ dụng dịch vụ thiết kế brochure của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích mà hiếm Ä‘Æ¡n vị nào có được nhÆ°: tiện ích, nhanh chóng, chi phí hợp lý.
 • Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

THAM KHẢO CÁC MẪU BROCHURE


 

❐ Tham khảo thêm: Thiết kế brochure, dịch thuật brochure

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1