Thiết kế thương hiệu

Thiết kế báo cáo thường niên

Sao Kim giúp thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp vá»›i dịch vụ trọn gói từ tÆ° vấn, biên tập ná»™i dung, chụp hình, in ấn sản xuất báo cáo thường niên.

Không chỉ phÆ¡i bày những con số, thiết kế báo cáo thường niên phải là vÅ© khí tối thượng của trong quan hệ của doanh nghiệp vá»›i các nhà đầu tÆ°. Chính vì thế thiết kế loại tài liệu này cần má»™t tÆ° duy khác hÆ¡n so vá»›i việc thiết kế má»™t brochure, catalogue, bao bì hoặc trang quảng cáo trên báo chí. Đó chính là giải pháp mà Saokimad mang đến cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên.

Báo cáo thường niên phải trình bày rõ ràng về kết quả kinh doanh, lợi nhuận của công ty, từng lÄ©nh vá»±c hoạt Ä‘á»™ng hoặc từng công ty thành viên. Những kết quả này được thể hiện theo quy định, thông qua các bảng báo cáo tài chính (Balance Sheets), báo cáo lời lá»— (Income Statements) và báo cáo đồng tiền (Cashflow Statements). Không phải ai cÅ©ng hiểu rõ về công ty của bạn. Vì vậy, các báo cáo thường niên thường phải tranh thủ giá»›i thiệu về sứ mệnh của công ty, để định hÆ°á»›ng cho mọi hoạt Ä‘á»™ng công ty. Những sứ mệnh mà công ty đặt ra luôn được há»— trợ bằng những giá trị cốt lõi mà công ty Ä‘eo Ä‘uổi.

Má»™t số mẫu thiết kế báo cáo thường niên do Sao Kim thá»±c hiện

Liên hệ tÆ° vấn dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

 

❐ Tham khảo thêm: Thiết kế báo cáo thường niên, dịch thuật báo cáo thường niên, dịch thuật báo cáo tài chính

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1