Thiết kế thương hiệu

Thiết kế brochure dự án

Vá»›i dịch vụ này, Sao Kim giúp các chủ đầu tÆ°, nhà tiếp thị dá»± án thiết kế brochure dá»± án bất Ä‘á»™ng sản chuyên nghiệp và ấn tượng. Dịch vụ trọn gói bao gồm tÆ° vấn, biên soạn ná»™i dung, chụp hình, thiết kế và in ấn brochure chất lượng cao.

Vá»›i những nhà đầu tÆ° hay những nhà tiếp thị dá»± án chuyên nghiệp má»™t cuốn brochure được đầu tÆ° công phu là bí quyết làm nên sá»± khác biệt trong truyền thông cho dá»± án của mình. Tại Sao Kim chúng tôi giúp khách hàng của mình từ khâu tÆ° vấn, chuẩn bị thông tin, hình ảnh minh họa dá»± án đến thiết kế và sản xuất ấn phẩm má»™t cách chuyên nghiệp nhất.

Đối vá»›i các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản, cuốn brochure giá»›i thiệu thông tin mang má»™t sức mạnh to lá»›n. Khi mà dá»± án của bạn còn chÆ°a hiện hữu, brochure giá»›i thiệu về dá»± án sẽ làm cho Ä‘á»™c giả (là nhà đầu tÆ°, đối tác, khách hàng) của bạn có được những thông tin hữu ích, nắm bắt má»™t cách trá»±c quan, sinh Ä‘á»™ng về dá»± án. Khêu gợi cảm tình và thúc đẩy quyết định đầu tÆ°.

Vá»›i kinh nghiệm tÆ° vấn triển khai thiết kế, sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho hàng loạt các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản tại Việt Nam bởi các nhà đầu tÆ° tên tuổi nhÆ° HUD3, MBLand, Viettel Land, Pythis, Vinaconex, Bleheilm ... Sao Kim hiểu rõ cách thức để cuốn brochure của bạn trở lên ấn tượng và lôi cuốn.

 

Mẫu thiết kế brochure dá»± án tham khảo do Sao Kim thá»±c hiện

Nếu bạn có má»™t dá»± án bất Ä‘á»™ng sản, hãy để chúng tôi giúp bạn truyền thông dá»± án má»™t cách hiệu quả nhất ngay hôm nay.

 

❐ Tham khảo thêm: Thiết kế brochure, dịch thuật brochure

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1