Về LogoArt

Quy trình đặt hàng trên LogoArt

BÆ°á»›c 1: Chọn lá»±a gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp vá»›i bạn, sau Ä‘ó bạn Ä‘iền các thông tin cần thiết về công ty, lÄ©nh vá»±c kinh doanh chính của bạn, chọn hình dáng và tính cách logo bạn mong muốn. Khi hoàn tất các thông tin này bạn bấm Gá»­i yêu cầu để gá»­i Ä‘Æ¡n hàng đến chúng tôi.

 

BÆ°á»›c 2: Thá»±c hiện thanh toán phí tạm ứng. LogoArt có rất nhiều phÆ°Æ¡ng án thanh toán để bạn lá»±a chọn. Bạn có thể thanh toán trá»±c tuyến hoặc qua chuyển khoản hoặc yêu cầu thu phí tận nÆ¡i.

 

BÆ°á»›c 3:  Xem các mẫu logo đầu tiên. Bạn sẽ xem các mẫu logo đầu tiên được gá»­i qua hệ thống Project Tracker sau 07 ngày làm việc. Các mẫu logo này do các designer hàng đầu của LogoArt thá»±c hiện.

 

BÆ°á»›c 4:  Xem các phiên bản hiệu chỉnh. Bạn sẽ nhận được các phiên bản hiệu chỉnh 2 ngày sau khi bạn chọn 1 concept trong lần gá»­i mẫu đầu tiên. Mẫu hiệu chỉnh sẽ dá»±a trên những thông tin phản hồi từ lần gá»­i mẫu đầu tiên. LogoArt cam kết hiệu chỉnh mẫu thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.

 

BÆ°á»›c 5: Sau khi bạn Ä‘ã hài lòng vá»›i  mẫu logo được hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ cung cấp tá»›i bạn đường link để download toàn bá»™ mẫu logo vá»›i tất cả các định dạng (format) ảnh cần thiết.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1