Về LogoArt

Quy trình đặt hàng trên LogoArt

Bước 1: Chọn lựa gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó bạn điền các thông tin cần thiết về công ty, lĩnh vực kinh doanh chính của bạn, chọn hình dáng và tính cách logo bạn mong muốn. Khi hoàn tất các thông tin này bạn bấm Gửi yêu cầu để gửi đơn hàng đến chúng tôi.

 

Bước 2: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng. LogoArt có rất nhiều phương án thanh toán để bạn lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua chuyển khoản hoặc yêu cầu thu phí tận nơi.

 

Bước 3:  Xem các mẫu logo đầu tiên. Bạn sẽ xem các mẫu logo đầu tiên được gửi qua hệ thống Project Tracker sau 07 ngày làm việc. Các mẫu logo này do các designer hàng đầu của LogoArt thực hiện.

 

Bước 4:  Xem các phiên bản hiệu chỉnh. Bạn sẽ nhận được các phiên bản hiệu chỉnh 2 ngày sau khi bạn chọn 1 concept trong lần gửi mẫu đầu tiên. Mẫu hiệu chỉnh sẽ dựa trên những thông tin phản hồi từ lần gửi mẫu đầu tiên. LogoArt cam kết hiệu chỉnh mẫu thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.

 

Bước 5: Sau khi bạn đã hài lòng với  mẫu logo được hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đường link để download toàn bộ mẫu logo với tất cả các định dạng (format) ảnh cần thiết.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1