Thiết kế thương hiệu

Đặt tên thương hiệu

ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU - LOGOART

Đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu là má»™t trong những công việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp khi bắt đầu công việc kinh doanh hoặc chuẩn bị ra mắt sản phẩm má»›i. Tên thÆ°Æ¡ng hiệu sẽ tồn tại cùng vá»›i hoạt Ä‘á»™ng của doanh nghiệp và của sản phẩm. Việc đặt lại tên thÆ°Æ¡ng hiệu, đặc biệt là khi thÆ°Æ¡ng hiệu Ä‘ã phát triển ở má»™t mức Ä‘á»™ nhất định được nhiều người biết đến sẽ trở nên khó khăn. Do Ä‘ó, tên thÆ°Æ¡ng hiệu cần phải Ä‘úng ngay từ đầu.

Đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu có tác Ä‘á»™ng quan trọng đến sá»± tồn tại và phát triển của thÆ°Æ¡ng hiệu. Không ít doanh nghiệp bối rối hoặc không biết đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu nhÆ° thế nào cho hay, phù hợp, bảo há»™ được, lại đảm bảo cho phát triển cho lâu dài.

Dịch vụ đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của LogoArt sẵn sàng há»— trợ các doanh nghiệp đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu. Chúng tôi sở hữu Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia sáng tạo, kinh nghiệm trong sáng tạo tên thÆ°Æ¡ng hiệu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, tìm hiểu bản sắc thÆ°Æ¡ng hiệu để từ Ä‘ó sáng tạo ra những tên thÆ°Æ¡ng hiệu phù hợp nhất vá»›i yêu cầu của bạn.

LỢI ÍCH CỦA ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU


Tên thÆ°Æ¡ng hiệu là yếu tố đầu tiên để khách hàng nhận biết về thÆ°Æ¡ng hiệu, đồng thời cÅ©ng sẽ tồn tại cùng vá»›i doanh nghiệp. Đặt được tên thÆ°Æ¡ng hiệu hay, ấn tượng và phù hợp giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích to lá»›n.

 1. Giúp phân biệt rõ ràng vá»›i đối thủ cạnh tranh.

 2. Nói vá»›i thế giá»›i rằng bạn là khác biệt.

 3. Tái khẳng định về định vị thÆ°Æ¡ng hiệu.

 4. Tạo Ä‘á»™ng lá»±c tích cá»±c vá»›i khách hàng.

 5. Để lại ấn tượng lâu dài trong khách hàng.

 6. Tạo nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt Ä‘á»™ng marketing và truyền thông.

 7. Tạo ra má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu vượt trên sản phẩm hay dịch vụ thá»±c tế.

 8. Chỉ ra bạn Ä‘ang thuá»™c má»™t ngành hàng nào Ä‘ó.

THÔNG TIN DỊCH VỤ ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU


Vá»›i má»™t quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học cùng Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia giàu kinh nghiệm, dịch vụ đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của LogoArt sẽ giúp khách hàng sở được tên thÆ°Æ¡ng hiệu hay, Æ°ng ý và phù hợp vá»›i lÄ©nh vá»±c kinh doanh.

Dịch vụ đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của Logoart đồng hành cùng vá»›i khách hàng trong các trường hợp khách hàng muốn bắt đầu kinh doanh má»™t sản phẩm má»›i, dá»± án má»›i, hoặc má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu má»›i nhÆ°ng chÆ°a biết đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu nhÆ° thế nào cho hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ Đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của LogoArt Bao gồm:

 • Phân tích thị trường ngành hàng.

 • Bản thuyết minh ý nghÄ©a tên thÆ°Æ¡ng hiệu.

 • 5 tên được gá»­i trong má»—i lần đề xuất phÆ°Æ¡ng án.

 • Bá»™ tên công ty bao gồm: tên thÆ°Æ¡ng mại, tên viết tắt và tên thÆ°Æ¡ng hiệu.

 • Không giá»›i hạn hiệu chỉnh phÆ°Æ¡ng án.

 • Đảm bảo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ thông dụng khác.

 • Thời gian thá»±c hiện: từ 7 -10 ngày.

QUY TRÌNH ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU


- Phân tích cạnh tranh:  Chúng tôi bắt đầu vá»›i việc phân tích tình hình cạnh tranh trong ngành hàng mà doanh nghiệp tham gia. Thấu hiểu được lợi thế và Ä‘iểm yếu của thÆ°Æ¡ng hiệu, đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thÆ°Æ¡ng hiệu để từ Ä‘ó bắt đầu quá trình sáng tạo.

- Định hÆ°á»›ng sáng tạo: Thông qua các câu hỏi được định hÆ°á»›ng trÆ°á»›c, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dá»± án đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu.

- Sáng tác và thuyết minh phÆ°Æ¡ng án: Má»™t nhóm bao gồm các chuyên viên tÆ° vấn chiến lược thÆ°Æ¡ng hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để Ä‘Æ°a ra danh sách các phÆ°Æ¡ng án tên thÆ°Æ¡ng hiệu phù hợp từ Ä‘ó giúp khách hàng lá»±a chọn được phÆ°Æ¡ng án tối Æ°u nhất.

- Kiểm tra khả năng đăng ký bảo há»™ thÆ°Æ¡ng hiệu: Ở bÆ°á»›c này, chúng tôi tiến hành kiểm tra khả năng bảo há»™ nhãn hiệu hàng hóa vá»›i nhóm luật sÆ° tÆ° vấn để đảm bảo khả năng bảo há»™ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

- Kiểm tra mức khả năng ứng dụng thá»±c tế: Các phÆ°Æ¡ng án tên thÆ°Æ¡ng hiệu luôn được chúng tôi kiểm tra, Ä‘ánh giá về khả năng sá»­ dụng, tính tÆ°Æ¡ng tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN Lá»°A CHỌN LOGOART


Đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu là công việc quan trọng nhÆ°ng không dá»… dàng. Các doanh nghiệp cần tìm Ä‘úng đối tác để gá»­i gắm niềm tin. DÆ°á»›i Ä‘ây là những lý do để khách hàng lá»±a chọn dịch vụ đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của LogoArt.

 • LogoArt là Ä‘Æ¡n vị hàng đầu về lÄ©nh vá»±c sáng tạo thÆ°Æ¡ng hiệu vá»›i trên 3000 khách hàng tại Việt Nam.

 • Là Ä‘Æ¡n vị tiên phong cung cấp dịch vụ sáng tạo thÆ°Æ¡ng hiệu từ tên gọi, slogan, logo, nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu.

 • Kinh nghiệm thá»±c hiện nhiều dá»± án đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu vá»›i những khách hàng nổi tiếng khắt khe nhÆ° Coca-cola.

 • LogoArt có quy trình đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu khoa học và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

 • Khách hàng có thể tham khảo hàng loạt các dá»± án đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu của LogoArt trÆ°á»›c khi lá»±a chọn dịch vụ.

 • LogoArt là Ä‘Æ¡n vị đầu tiên biên soạn và xuất bản cuốn sách tiếng Việt về đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu.

 • Cam kết 100% hài lòng

Tên thÆ°Æ¡ng hiệu là yếu tố đầu tiên được biết tá»›i và giúp khẳng định sá»± tồn tại của thÆ°Æ¡ng hiệu. NhÆ°ng Đặt tên thÆ°Æ¡ng hiệu lại là má»™t trong những quyết định quan trọng nhất và khó khăn nhất. Các chuyên gia thÆ°Æ¡ng hiệu từ LogoArt sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết thách thức này.

Để sở hữu tên thÆ°Æ¡ng hiệu hay, ý nghÄ©a, Ä‘á»™c Ä‘áo và ấn tượng hãy liên hệ vá»›i chuyên gia của LogoArt ngay hôm nay!

THAM KHẢO MỘT VÀI MẪU TÊN THƯƠNG HIỆU

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1