Thiết kế thương hiệu

Sáng tác Slogan

SÁNG TÁC SLOGAN - LOGOART

Slogan hay khẩu hiệu là câu văn ngắn truyền tải thông Ä‘iệp của doanh nghiệp đến công chúng. Thông Ä‘iệp của slogan thường mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu, Ä‘ó có thể là má»™t lời hứa, giá trị cốt lõi hay hÆ°á»›ng phát triển sản phẩm của công ty.

Má»™t Slogan Hay, phù hợp cần Ä‘áp ứng các yêu cầu: Ngắn gọn, Từ ngữ dá»… nhá»›, dá»… hiểu, có sức thu hút cao về ý nghÄ©a, âm thanh. Má»™t số biện pháp ngôn từ cÅ©ng được sá»­ dụng nhÆ° lối chÆ¡i chữ - sá»± Ä‘iệp âm, các kiểu chÆ¡i chữ và những từ ngữ có ý nghÄ©a mở rá»™ng - được sá»­ dụng để mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hÆ¡n cho slogan.

Slogan được coi là linh hồn của thÆ°Æ¡ng hiệu, Ä‘i suốt cùng doanh nghiệp trong tất cả các chiến dịch tiếp thị - truyền thông của doanh nghiệp. CÅ©ng nhÆ° tên thÆ°Æ¡ng hiệu, slogan góp phần tích cá»±c trong tạo dá»±ng giá trị thÆ°Æ¡ng hiệu. Nó giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được thÆ°Æ¡ng hiệu Ä‘ó là gì và sá»± khác biệt so vá»›i các đối thủ cạnh tranh.

LỢI ÍCH CỦA SLOGAN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP


Vá»›i má»™t slogan được sáng tạo hay, ấn tượng sẽ nhanh chóng được người nghe nắm bắt và ghi nhá»›. Qua Ä‘ó, slogan Ä‘óng góp hiệu quả tạo dá»±ng giá trị cho thÆ°Æ¡ng hiệu. Những lợi ích từ việc sáng tác slogan cụ thể nhÆ° sau:

 • Slogan giúp truyền tải nhanh chóng thông Ä‘iệp của thÆ°Æ¡ng hiệu mà tên gọi và logo chÆ°a thể hiện được.
 • Slogan giúp mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm, những lợi ích, sá»± khác biệt trong chỉ má»™t câu ấn tượng.
 • Thu hút sá»± chú ý của người nghe, xem ngay lập tức.
 • Giúp người tiêu dùng dá»… dàng ghi nhá»›, nhắc lại và theo cách Ä‘ó mà liên tưởng tá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu.
 • Khi má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu trở lên “già cá»—i”, slogan hay sẽ giúp thÆ°Æ¡ng hiệu “hồi sinh”.
 • Khách hàng sẽ nhá»› tá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu má»™t cách “tá»± nhiên” và lâu dài.

THÔNG TIN DỊCH VỤ SÁNG TÁC SLOGAN


Slogan có vai trò quan trọng trong củng cố định vị thÆ°Æ¡ng hiệu và thể hiện sá»± khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Qua Ä‘ó, giúp người tiêu dùng dá»… dàng nhận biết được thÆ°Æ¡ng hiệu này là gì và chất lượng ra sao. Đối vá»›i LogoArt, má»™t slogan hay phải đạt được các tiêu chí sau:

 1. Slogan phải phục vụ cho má»™t mục tiêu cụ thể, Ä‘ó có thể là mô tả lÄ©nh vá»±c kinh doanh của doanh nghiệp, Ä‘Æ°a ra triết lý kinh doanh, mô tả nổi bật lợi ích sản phẩm….
 2. Slogan phải ngắn gọn, dá»… đọc, dá»…  nhá»›
 3. Slogan phải Ä‘á»™c Ä‘áo và không bị trùng lặp
 4. Slogan phải thích hợp về mặt văn hóa, không phản cảm và không gây khiêu khích
 5. Ngôn ngữ slogan phải giàu tính mô tả và thuyết phục về tính chất thÆ°Æ¡ng hiệu
 6. Slogan phải phù hợp vá»›i định vị thÆ°Æ¡ng hiệu, thể hiện được sá»± khác biệt của thÆ°Æ¡ng hiệu trong mối quan hệ vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu khác.
 7. Nếu được, slogan phải dá»… chuyển ngữ khi phục vụ ở thị trường toàn cầu.

Khi sá»­ dụng dịch vụ sáng tác slogan tại Logoart, khách hàng đảm bảo sẽ lá»±a chọn slogan Æ°ng ý nhất. Khi sá»­ dụng má»™t gói dịch vụ sáng tác slogan của Logoart, Khách hàng nhận được:

 • Phân tích thị trường chi tiết và tối Æ°u cho từng ngành hàng
 • Bản thuyết minh ý nghÄ©a Slogan
 • 5 slogan được gá»­i trong má»—i lần đề xuất phÆ°Æ¡ng án
 • Không giá»›i hạn hiệu chỉnh phÆ°Æ¡ng án
 • Đảm bảo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 • Thời gian thá»±c hiện: 7 – 10 ngày

QUY TRÌNH SÁNG TÁC SLOGAN


LogoArt sở hữu 1 quy trình Sáng tác slogan chặt chẽ, khoa học:

- Phân tích cạnh tranh: Đầu tiên là tìm hiểu về thị trường ngành hàng, hiểu được Æ°u và nhược Ä‘iểm của thÆ°Æ¡ng hiệu. Từ Ä‘ó, chúng tôi đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thÆ°Æ¡ng hiệu để từ Ä‘ó bắt đầu quá trình sáng tạo.

- Xác lập định hÆ°á»›ng sáng tạo: Chúng tôi có má»™t hệ thống các câu hỏi nhằm định hÆ°á»›ng cho công việc sáng tác slogan. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể từng dá»± án để Ä‘Æ°a ra các phÆ°Æ¡ng án phù hợp.

- Sáng tác và thuyết minh phÆ°Æ¡ng án: Đội ngÅ© chuyên gia của chúng tôi bao gồm các chuyên viên tÆ° vấn chiến lược và copywriter sẽ cùng làm việc để Ä‘Æ°a ra danh sách các phÆ°Æ¡ng án slogan phù hợp, giúp khách hàng lá»±a chọn được phÆ°Æ¡ng án tối Æ°u.

- TÆ° vấn truyền thông thÆ°Æ¡ng hiệu: Sau khi Ä‘ã có được slogan, Logoart sẽ tÆ° vấn cho khách hàng cách thức áp dụng slogan hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông, làm sao để khai thác tối Æ°u hiệu quả của slogan, cách thức để kết hợp vá»›i các yếu tố nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu khác sao cho hiệu quả.

VÌ SAO NÊN Lá»°A CHỌN LOGOART CHÚNG TÔI


LogoArt là Ä‘Æ¡n vị hàng đầu trong lÄ©nh vá»±c Xây dá»±ng thÆ°Æ¡ng hiệu, chất lượng Ä‘ã được khẳng định bởi sá»± tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng. LogoArt Ä‘ã sáng tác slogan thành công cho hàng ngàn dá»± án.  DÆ°á»›i Ä‘ây là những lý do để bạn tin tưởng sá»­ dụng dịch vụ sáng tác slogan của LogoArt:

 • Đội ngÅ© chuyên gia tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm
 • Ý tưởng Ä‘a dạng, phong phú bởi Ä‘á»™i ngÅ© sáng tạo đến từ nhiều vùng miền
 • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao, khai thác hiệu quả
 • Thời gian thá»±c hiện nhanh, Ä‘áp ứng nhu cầu gấp gáp của khách hàng, trong khi giá cả cạnh tranh
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sá»± hài lòng 100%.

LogoArt là Ä‘Æ¡n vị Sáng tác slogan chuyên nghiệp. Chúng tôi tá»± hào vì Ä‘ã chắp cánh cho hàng ngàn thÆ°Æ¡ng hiệu bay cao. Liên hệ vá»›i chuyên gia của LogoArt ngay hôm nay! Để nhấn được những sá»± tÆ° vấn và định hÆ°á»›ng phù hợp.

THAM KHẢO MỘT VÀI MẪU SLOGAN


 

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1