Thiết kế thương hiệu

Sáng tác Slogan

SÁNG TÁC SLOGAN - LOGOART

Slogan hay khẩu hiệu là câu văn ngắn truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến công chúng. Thông điệp của slogan thường mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất một thương hiệu, đó có thể là một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng phát triển sản phẩm của công ty.

Một Slogan Hay, phù hợp cần đáp ứng các yêu cầu: Ngắn gọn, Từ ngữ dễ nhớ, dễ hiểu, có sức thu hút cao về ý nghĩa, âm thanh. Một số biện pháp ngôn từ cũng được sử dụng như lối chơi chữ - sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ có ý nghĩa mở rộng - được sử dụng để mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hơn cho slogan.

Slogan được coi là linh hồn của thương hiệu, đi suốt cùng doanh nghiệp trong tất cả các chiến dịch tiếp thị - truyền thông của doanh nghiệp. Cũng như tên thương hiệu, slogan góp phần tích cực trong tạo dựng giá trị thương hiệu. Nó giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được thương hiệu đó là gì và sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

LỢI ÍCH CỦA SLOGAN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP


Với một slogan được sáng tạo hay, ấn tượng sẽ nhanh chóng được người nghe nắm bắt và ghi nhớ. Qua đó, slogan đóng góp hiệu quả tạo dựng giá trị cho thương hiệu. Những lợi ích từ việc sáng tác slogan cụ thể như sau:

 • Slogan giúp truyền tải nhanh chóng thông điệp của thương hiệu mà tên gọi và logo chưa thể hiện được.
 • Slogan giúp mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm, những lợi ích, sự khác biệt trong chỉ một câu ấn tượng.
 • Thu hút sự chú ý của người nghe, xem ngay lập tức.
 • Giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ, nhắc lại và theo cách đó mà liên tưởng tới thương hiệu.
 • Khi một thương hiệu trở lên “già cỗi”, slogan hay sẽ giúp thương hiệu “hồi sinh”.
 • Khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu một cách “tự nhiên” và lâu dài.

THÔNG TIN DỊCH VỤ SÁNG TÁC SLOGAN


Slogan có vai trò quan trọng trong củng cố định vị thương hiệu và thể hiện sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu này là gì và chất lượng ra sao. Đối với LogoArt, một slogan hay phải đạt được các tiêu chí sau:

 1. Slogan phải phục vụ cho một mục tiêu cụ thể, đó có thể là mô tả lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, đưa ra triết lý kinh doanh, mô tả nổi bật lợi ích sản phẩm….
 2. Slogan phải ngắn gọn, dễ đọc, dễ  nhớ
 3. Slogan phải độc đáo và không bị trùng lặp
 4. Slogan phải thích hợp về mặt văn hóa, không phản cảm và không gây khiêu khích
 5. Ngôn ngữ slogan phải giàu tính mô tả và thuyết phục về tính chất thương hiệu
 6. Slogan phải phù hợp với định vị thương hiệu, thể hiện được sự khác biệt của thương hiệu trong mối quan hệ với các thương hiệu khác.
 7. Nếu được, slogan phải dễ chuyển ngữ khi phục vụ ở thị trường toàn cầu.

Khi sử dụng dịch vụ sáng tác slogan tại Logoart, khách hàng đảm bảo sẽ lựa chọn slogan ưng ý nhất. Khi sử dụng một gói dịch vụ sáng tác slogan của Logoart, Khách hàng nhận được:

 • Phân tích thị trường chi tiết và tối ưu cho từng ngành hàng
 • Bản thuyết minh ý nghĩa Slogan
 • 5 slogan được gửi trong mỗi lần đề xuất phương án
 • Không giới hạn hiệu chỉnh phương án
 • Đảm bảo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 • Thời gian thực hiện: 7 – 10 ngày

QUY TRÌNH SÁNG TÁC SLOGAN


LogoArt sở hữu 1 quy trình Sáng tác slogan chặt chẽ, khoa học:

- Phân tích cạnh tranh: Đầu tiên là tìm hiểu về thị trường ngành hàng, hiểu được ưu và nhược điểm của thương hiệu. Từ đó, chúng tôi đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

- Xác lập định hướng sáng tạo: Chúng tôi có một hệ thống các câu hỏi nhằm định hướng cho công việc sáng tác slogan. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể từng dự án để đưa ra các phương án phù hợp.

- Sáng tác và thuyết minh phương án: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án slogan phù hợp, giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu.

- Tư vấn truyền thông thương hiệu: Sau khi đã có được slogan, Logoart sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức áp dụng slogan hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông, làm sao để khai thác tối ưu hiệu quả của slogan, cách thức để kết hợp với các yếu tố nhận diện thương hiệu khác sao cho hiệu quả.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LOGOART CHÚNG TÔI


LogoArt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng thương hiệu, chất lượng đã được khẳng định bởi sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng. LogoArt đã sáng tác slogan thành công cho hàng ngàn dự án.  Dưới đây là những lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ sáng tác slogan của LogoArt:

 • Đội ngũ chuyên gia tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm
 • Ý tưởng đa dạng, phong phú bởi đội ngũ sáng tạo đến từ nhiều vùng miền
 • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao, khai thác hiệu quả
 • Thời gian thực hiện nhanh, đáp ứng nhu cầu gấp gáp của khách hàng, trong khi giá cả cạnh tranh
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng 100%.

LogoArt là đơn vị Sáng tác slogan chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì đã chắp cánh cho hàng ngàn thương hiệu bay cao. Liên hệ với chuyên gia của LogoArt ngay hôm nay! Để nhấn được những sự tư vấn và định hướng phù hợp.

THAM KHẢO MỘT VÀI MẪU SLOGAN


 

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1