Thiết kế thương hiệu

Thiết kế brochure

THIẾT KẾ BROCHURE - LOGOART

Bộ Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (hiểu cơ bản là một quyển sách nhỏ và mỏng, hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh... mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng mục tiêu.

Brochure được sử dụng với mục đích giới thiệu một cách chi tiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tiếp cận gần hơn đối tượng khách hàng mục tiêu. Cuốn Brochure giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp một cách đầy đủ làm cơ sở để đưa ra những quyết định tiêu dùng.

Ngày nay, Brochure được xem là một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Với chất lượng thiết kế và in ấn chất lượng và có hàm lượng nghệ thuật cao hơn so với một số loại ấn phẩm khác như: flyer, handbill thì Brochure mang lại giá trị thực tiễn cao hơn. Ngoài vai trò là ấn phẩm phục vụ cho mục tiêu kinh doanh thì Brochure còn đóng góp quan trọng vào quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA BỘ BROCHURE MANG LẠI

 

Một cuốn Brochure được thiết kế tốt góp phần tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng và công chúng. Cụ thể, cuốn Brochure sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích như sau:

 1. Tăng sự giao tiếp với khách hàng: Một Brochure được thiết kế tốt tạo ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. Qua đó, biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
 2. Thông tin thương hiệu luôn được khách hàng nắm giữ: Với một cuốn Brochure nhỏ gọn khách hàng có thể dễ dàng cất giữ, mang theo bên mình và dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần bất cứ lúc nào. Với việc có sẵn thông tin về thương hiệu thì thương hiệu của doanh nghiệp luôn được khách hàng lưu ý khi có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm. Do đó, làm gia tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
 3. Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu: Một cuốn Brochure có tính thuyết phục phải chứa đựng đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Điều quan trọng hơn là cuốn brochure phải được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu và định vị thương hiệu. Qua đó, thông điệp của thương hiệu được truyền tải chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
 4. Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng: Với mỗi chiến dịch quảng cáo thì cuốn brochure là ấn phẩm để truyền tải thông tin sản phẩm đó đến các khách hàng mục tiêu. Do đó, Brochure là một công cụ tham gia vào chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

THÔNG TỊN DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE


 

Brochure là một ấn phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp nhằm truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp một cách đầy đủ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Logoart có dịch vụ trọn gói thiết kế brochure từ biên soạn nội dung, chụp ảnh cho đến thiết kế và in ấn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo, Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cuốn Brochure ưng ý.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ ?

- Biên soạn nội dung brochure: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sàng lọc, lựa chọn những thông tin cần thiết, quan trọng và nổi bật để đưa vào brochure. Qua đó giúp truyền tải hiệu quả, cụ thể thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

- Chụp ảnh phục vụ thiết kế brochure: Bên cạnh biên tập nội dung, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc có được những hình ảnh tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng trong brochure. Chúng tôi sẽ giúp xây dựng kịch bản, chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất cho cuốn brochure của bạn.

- Thiết kế brochure ấn tượng: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ biến hóa, kết hợp hình ảnh và nội dung một cách hoàn hảo để mang lại một cuốn brochure hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và ấn tượng. Cuốn brochure sẽ trở thành đại sứ cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, diễn đạt một cách tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn mà vẫn khiến người xem thích thú.

- In ấn brochure chất lượng cao: Một cuốn brochure được thiết kế đẹp cần phải được in ấn với chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn được loại chất lượng in ấn và công nghệ in ấn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn, đảm bảo có được một cuốn brochure hiện đại, tinh tế và trang trọng khiến bạn hài lòng nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE CỦA LOGOART

 

Sáng tạo là yếu tố quan trọng nhưng nếu chỉ có sáng tạo thôi thì chưa đủ. Logoart còn có một quy trình thiết kế brochure chặt chẽ, chuyên nghiệp đảm bảo thành công cho dự án. Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Logoart bao gồm 6 bước sau:

 1. Tư vấn và đề xuất dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Logoart tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế.
 2. Xây dựng khung nội dung cho brochure: Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên soạn nội dung của cuốn brochure, lựa chọn những nội dung quan trọng để đưa vào cuốn brochure. Nhằm đảm bảo cuốn brochure có nội dung ngắn gọn, cô đọng, súc tích nhưng nêu đầy đủ thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu truyền thông thương hiệu cũng như chiến lược bán hàng của doanh nghiệp.
 3. Chuẩn bị hình ảnh thiết kế brochure: Để đảm bảo có được hình ảnh phù hợp, sắc nét nhất sử dụng cho brochure, Logoart sẽ giúp cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị hình ảnh. Chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
 4. Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang: Khi đã có đầy đủ nguyên liệu, đội ngũ chuyên gia của Logoart sẽ tiến hành phối hợp theo một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.
 5. In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao: Cuối cùng, Logoart sẽ lựa chọn chất liệu in ấn, kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN LOGOART

Những lý do ban nên lựa chọn Logoart

 • Logoart là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng: Đến nay, Logoart đã xây dựng thương hiệu cho hàng nghìn thương hiệu. Đã có hơn 5.000 khách hàng cùng 8.000 dự án đã hoàn thành. Đó là những bằng chứng thực tiễn chứng minh năng lực, uy tín của Logoart trên thị trường.
 • Ý tưởng đa dạng, phong phú: Với những nguồn nguyên liệu về nội dung, hình ảnh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo được cuốn brochure hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Logoart luôn thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về khả năng ứng dụng brochure trong thực tiễn. Chúng tôi đảm bảo cuốn Brochure của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu truyền thông thương hiệu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế brochure của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích mà hiếm đơn vị nào có được như: tiện ích, nhanh chóng, chi phí hợp lý.
 • Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

THAM KHẢO CÁC MẪU BROCHURE


 

❐ Tham khảo thêm: Thiết kế brochure, dịch thuật brochure

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1