Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo công ty tài chính

Công ty tài chính, ngân hàng ở Việt Nam hiện nay xuất hiện khá nhiều, và trong thị trường cạnh tranh khốc liệt thì việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu hấp dẫn, tin cậy cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Một logo mang thông điệp về uy tín, danh tiếng và phát triển lợi nhuận trong ngành tài chính thực sự rất khó để thiết kế.

Kinh nghiệm thiết kế logo công ty tài chính

Một logo công ty tài chính đúng yêu cầu phải tạo sự tin cậy cho khách hàng và thể hiện sự phát triển mạnh mẽ. Phong cách thiết kế logo Tài chính luôn hiện đại, sang trọng, lịch sự. Font chữ cũng rõ ràng và đơn giản.

Màu xanh da trời cho người ta cảm nhận về sự tin tưởng, Sự trông cậy, có trách nhiệm vê tài chính và tính bảo đảm. Màu xanh khiến người ta liên tưởng đến trời và biển, gây cảm giác thanh bình và dễ mến. Nếu bạn kinh doanh trong ngành tài chính, ngân hàng, nên chọn màu xanh làm màu logo vì nó truyền cho người ta sư ổn định và gợi lên sự tin cậy. Màu vàng tương trưng cho mặt trời, cũng là sự sinh sôi phát triển. Còn màu xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế.

Đường nét cách điệu trong logo Tài chính thường lấy từ chữ cái đầu của thương hiệu, và phải mạnh mẽ, vươn cao, vút lên để tạo sự phát triển không ngừng. Hình tròn tượng trưng cho thế giới, hình con người … cũng được sử dụng vì độ tin cậy cao.

Mẫu thiết kế logo công ty tài chính do LogoArt thiết kế

Thiết kế logo Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam Pv2

Thiết kế Công ty cổ phần Đầu tư PV2

 

Thiết kế logo công ty cổ phần tài chính Bắc Ninh

Mẫu thiết kế logo công ty cổ phần tài chính Bắc Ninh

 

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo cho công ty tài chính của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với LogoArt.vn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Hãy sử dụng form liên hệ dưới đây để liên hệ với chúng tôi.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: contact@logoart.vn hoặc số hotline: 0964.699.499 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
Công ty TNHH Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
TP HN: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1
Trò chuyện ngay