Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo phẳng – xu hướng thiết kế của năm 2013

Thiết kế phẳng là 1 trong số những phong cách thiết được sá»­ dụng trÆ°á»›c Ä‘ây và hiện nay nó Ä‘ang có xu hÆ°á»›ng quay trở lại và trở thành trào lÆ°u má»›i trong ngành thiết kế, đặc biệt là trong việc áp dụng vào thiết kế các mẫu logo. Thiết kế phẳng (flat design) được hiểu là phÆ°Æ¡ng pháp thiết kế Ä‘Æ¡n giản, không sá»­ dụng thêm bất kì hiệu ứng 3D nào, không có đổ bóng, không có góc xiên, dập nổi, Ä‘á»™ dốc hay những yếu tố khác để làm tăng lên Ä‘á»™ sâu, Ä‘á»™ nổi của thiết kế trên màn hình.

Chính vì không sá»­ dụng các hiệu ứng cầu kì trong mẫu thiết kế nên các logo được thiết kế theo phong cách “phẳng” cần chú trọng nhiều tá»›i việc kết hợp các màu sắc để tạo ra được sá»± Ä‘á»™c Ä‘áo và ấn tượng. Việc lá»±a chọn màu sắc và phối hợp chúng ra sao cho bắt mắt Ä‘òi hỏi chuyên gia thiết kế phải có 1 con mắt thẩm mÄ© vô cùng tinh tế.

Bên cạnh Ä‘ó, việc lá»±a chọn kiểu chữ cho thiết kế logo theo phong cách thiết kế phẳng cÅ©ng là Ä‘iều vô cùng cần thiết và nên được lÆ°u tâm. Bạn Ä‘ã bao giờ nghe thấy về “sá»± biểu cảm của chữ trong thiết kế” chÆ°a? Má»—i kiểu chữ đều có khả năng khÆ¡i gợi trong ta những cảm xúc nhất định và thể hiện các tính cách khác nhau. Có những kiểu chữ mềm mại, dịu dàng, cÅ©ng có những kiểu chữ lại thể hiện sá»± cá tính, trẻ trung hoặc mạnh mẽ, cÆ°Æ¡ng quyết…Chính vì thế mà kiểu chữ trong phong cách thiết kế phẳng sẽ giúp chuyên gia thiết kế biến logo trở nên sống Ä‘á»™ng và giàu cảm xúc hÆ¡n thay vì sá»­ dụng các hiệu ứng phức tạp khác.

Sá»± ra đời của Window 8 vá»›i giao diện Metro và thiết kế má»›i của Google chú trọng vào việc sá»­ dụng các thiết kế phẳng Ä‘ã làm cho xu hÆ°á»›ng thiết kế này trở nên phổ biến hÆ¡n bao giờ hết. Chính vì lẽ Ä‘ó mà nếu bạn muốn logo cho thÆ°Æ¡ng hiệu của mình hiện đại và bắt kịp xu hÆ°á»›ng thì việc cân nhắc lá»±a chọn phong cách thiết kế phẳng cho thiết kế logo của mình sẽ là cần thiết và nên làm.

DÆ°á»›i Ä‘ây, chúng tôi sẽ giá»›i thiệu vá»›i các bạn các mẫu thiết kế logo được thá»±c hiện bởi Logoart sá»­ dụng thành công phong cách thiết kế phẳng, khiến cho khách hàng cảm thấy rất vừa ý và hài lòng.

 

Thiết kế logo thÆ°Æ¡ng hiệu ná»™i thất cao cấp MOLUX 

 

 

Thiết kế logo thực phẩm sơ chế FamiChef

Logo Công Ty TNHH Giải Pháp Dịch Vụ Trá»±c Tuyến Bầu Trời ( viết tắt SKYOSS )

Thiết kế logo nội thất cao cấp Fancom

Công ty Sao Kim vá»›i nhiều năm kinh nghiệm hoạt Ä‘á»™ng trong lÄ©nh vá»±c thiết kế nên luôn dá»± Ä‘oán được Ä‘âu là phong cách thiết kế sắp trở nên phổ biến và được Æ°a chuá»™ng. Chúng tôi cÅ©ng biết rõ phong cách thiết kế nào phù hợp vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu của công ty bạn. Vì vậy, nếu bạn Ä‘ang muốn có được 1 logo thật ấn tượng thì hãy liên lạc vá»›i chúng tôi ngay hôm nay để được tÆ° vấn, giúp đỡ!

Nguồn: https://logoart.vn/

Thiết kế Logo chuyên nghiệp


Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1