Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo công ty bảo hiểm

Logo là má»™t phần tất yếu của bất kì công ty bảo hiểm nào. Má»™t logo phải là biểu tượng của công ty và hÆ°á»›ng được tá»›i khách hàng mục tiêu. Hình dáng logo thể hiện được phong cách làm việc của công ty bạn và cho phép khách hàng biết nên kì vọng Ä‘iều gì từ công ty. Má»™t Ä‘iều rõ ràng là mọi công ty bảo hiểm có thể sá»­ dụng lợi thế này, tuy nhiên có rất ít công ty biết cách làm sao để thiết kế logo má»™t cách chuyên nghiệp mà không cần tốn thời gian và tiền bạc.

Kinh nghiệm thiết kế logo công ty bảo hiểm:

Biểu tượng cho công ty bảo hiểm phải phù hợp vá»›i chính ngành nghề của công ty. Ví dụ: nếu công ty bạn chuyên về bảo hiểm thiết bị tá»± Ä‘á»™ng, Ä‘iều này chắc chắn sẽ được thể hiện trong logo. Nếu bạn chuyên về bảo hiểm nhân thọ thì má»™t hình ảnh mang tính chất thân thiện hÆ¡n sẽ phù hợp. Rất ít hình ảnh được cho là phù hợp và gắn liền vá»›i bảo hiểm, hầu hết các nhãn hàng đều chú tâm và dịch vụ mà họ cung cấp. Điều này cho phép khách hàng nhận biết và phân biệt rõ dịch vụ mà công ty há»— trợ.

Hình dạng:

Má»™t Ä‘iểm chung giữa các logo bảo hiểm là hình dạng. Thường là các logo dạng này sẽ có hình vuông hoặc hình tròn. Điều này xuất hiện do ấn tượng của chúng tá»›i các khách hàng. Vòng tròn thường khá phổ biến trong các thÆ°Æ¡ng hiệu bảo hiểm do chúng tạo ra cảm giác than thiện và khiến khách hàng thoải mái. Lợi thế của công ty bảo hiểm sẽ sinh ra từ Ä‘ây vì khách hàng coi công ty nhÆ° má»™t đồng minh thá»±c thụ.  Hình vuông và các hình dạng khác cÅ©ng được sá»­ dụng khá rá»™ng rãi. Theo quan niệm truyền thống, hình vuông có ấn tượng sâu sắc tá»›i khách hàng. Những người thích những truyền thống cÅ©, tính trung thá»±c và nhất quán của công ty bảo hiểm sẽ bị thu hút bởi những logo kiểu này.

Thiết kế logo tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVI Re)

Màu sắc :

Không có mầu sắc Ä‘iển hình dành cho logo bảo hiểm, nhÆ°ng luôn có những xu hÆ°á»›ng nhất định. Má»™t vài công ty chọn màu đỏ, trắng và xanh bởi chúng có tính cổ Ä‘iển và thể hiện cho sá»± tá»± do và lá»±a chọn. Màu xanh dÆ°Æ¡ng phổ biến hÆ¡n vì Ä‘ó là màu trung tính và khiến khách hàng cảm thấy công ty chính là nÆ¡i để họ có thể giải quyết mọi vấn đề. Ngay cả màu Ä‘en và trắng cÅ©ng phù hợp nếu nó thể hiện được bản chất kinh doanh của bạn. Tuy vậy, đối vá»›i má»™t nhà thiết kế thÆ°Æ¡ng hiệu chuyên nghiệp thì bất kì má»™t màu sắc nào cÅ©ng là có thể.

Công ty Sao Kim chúng tôi có thể sáng tạo ra thÆ°Æ¡ng hiệu bảo hiểm phù hợp nhất cho công ty bạn vá»›i giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn sang để há»— trợ công ty bạn trong việc sáng tạo mẫu logo Ä‘á»™c Ä‘áo và ấn tượng nhất.

Nguồn: https://logoart.vn/

Thiết kế logo chuyên nghiệp


Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1