Cẩm nang thiết kế logo

Bí quyết thiết kế logo ngành thời trang, trang sức

Thiết kế logo ngành thời trang tưởng như là rất khó, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ thời trang tốt thì nó không phải quá khó để sử dụng những kỹ năng tạo ra một biểu tượng thời trang. Tất cả những gì cần thiết là các công cụ phù hợp.

Dưới đây LogoArt xin chia sẻ bí quyết thiết kế logo ngành thời trang hiệu quả, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo ngay những mẫu thiết kế mới nhất của Logoart về lĩnh vực thời trang < Tại đây>

- Viết ra tất cả các tính từ mà bạn có thể nghĩ ra để mô tả thương hiệu  của công ty bạn như: vui vẻ, mỹ thuật, tự nhiên, công nghiệp,… Bạn cần phải chuẩn bị sẵn danh sách này trước khi suy nghĩ  các yếu tố khác cho logo của bạn

- Hãy nhìn vào biểu tượng cho công ty thời trang khác. Họ thường xoay quanh tên hoặc một biểu tượng đơn giản đó là khâu trên tất cả các mảnh quần áo. Hãy chú ý đến những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Bạn muốn để đến với một cái gì đó bắt mắt, độc đáo và không giống như thương hiệu của họ.

- Tập hợp các công cụ của bạn, cụ thể là Adobe Illustrator. Nếu bạn không biết làm thế nào để sử dụng chương trình, hãy kiểm tra một vài cuốn sách để có được một ý tưởng về cách thức hoạt động.

- Chọn màu sắc của bạn. Bất cứ ai mà bạn đang thiết kế cần phải có mẫu màu cho bạn chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn màu sắc phù hợp và khả thi trong việc in ấn và khâu trong thực tế.

- Tìm nhà cung cấp của bạn. Nếu đây là một dòng quần áo, bạn sẽ cần một ai đó để thêu logo của bạn và máy in cho các thẻ của bạn, thẻ kinh doanh, và các vật liệu khác. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước khi bạn nhận được tài liệu của bạn bởi vì màu sắc có thể trông rất khác nhau trên một màn hình máy tính hơn trong cuộc sống thực.

Thiết kế logo của bạn. Hãy chắc chắn để chuyển đổi tất cả các văn bản để phác thảo và các màu sắc được thiết lập cách thức các nhà cung cấp của bạn đòi hỏi họ phải được. Lưu tập tin như là một eps, và cung cấp cho nó để các công ty đã thuê bạn để thiết kế các logo.

Mời bạn tham khảo một số mẫu logo ngành thời trang và trang sức mà LogoArt.vn đã thiết kế.

Một số khách hàng thiết kế logo ngành thời trang tại LogoArt.vn
Logo thời trang nam hàng hiệu Casanova Logo trang sức cao cấp GL Jewelry Logo vàng bạc Ngọc Toàn
Logo thời trang trẻ em HugnKiss Logo thời trang trẻ em Kiss & Kiddy Logo thời trang trẻ em Pengy
Logo thời trang nam Hàn Quốc Logo thời trang Lợi Nhung Logo thời trang Milano

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đã và đang chuẩn bị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang, thời trang, trang sức đừng ngừng ngại gửi những thông điệp nhu cầu tới với Logoart chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra những tư vấn kịp thời và phù hợp nhất.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: [email protected] hoặc số hotline: 089.919.9896 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1