Cẩm nang thiết kế logo

Những đặc trưng trong thiết kế logo công ty xây dựng

Việc thể hiện uy tín và đạo đức trong ngành xây dựng là rất quan trọng. Logo xây dựng có thể làm được điều này cho bạn bằng cách truyền tải những thông điệp đúng đắn.

Khi sáng tạo các logo cho một công ty xây dựng hoặc một nhà xây dựng địa phương, các chuyên viên thiết kế rất cẩn trọng để bảo đảm dấu hiệu nhận diện phù hợp với địa vị và các mục tiêu của công ty.

     


Khách hàng quyết định như thế nào khi lựa chọn một công ty xây dựng? Với một số khách hàng, đó là lời khuyên từ những người mà họ tôn trọng. Với số khác, quyết định được đưa ra dựa trên các yếu tố tài chính. Tuy nhiên, đối với nhiều người, quyết định quan trọng của họ là căn cứ vào hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Chính điều này làm cho các logo trở nên rất quan trọng đối với những công ty trong lĩnh vực xây dựng.

Logo xây dựng không chỉ là một thiết kế hấp dẫn để đặt ở phần tiêu đề các văn bản giao dịch và các biển hiệu, chúng còn là biểu tượng thị giác cho công ty của bạn và các giá trị của nó; chúng truyền tải những thông tin quan trọng về đạo đức, phong cách kinh doanh, và thậm chí chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể không có hình ảnh tiềm thức về công ty bạn, cho dù bạn uy tín, công bằng và xứng đáng được tin cậy. Vì vậy, logo là một phần quan trọng để đạt hiệu quả kinh doanh, đó là lý do tại sao bạn chỉ nên làm việc với một nhà thiết kế logo có chuyên môn, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Logo công ty xây dựng Xuân Phương (Được thiết kế bởi Sao Kim)
Logo công ty xây dựng Xuân Phương - (Một logo được thiết kế bởi Sao Kim năm 2011)

Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết cách làm thế nào trong việc thiết kế những logo xây dựng chuyển tải được những yếu tố quan trọng đến khách hàng của bạn. Đầu tiên, logo phải thể hiện lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có nhiều cách để làm điều này. Logo có thể bao gồm hình ảnh liên quan đến xây dựng, như hình các ngôi nhà và các công cụ xây dựng. Nếu bạn thích một cách nhìn hiện đại hơn, thì một số hình dạng nhất định, chẳng hạn như hình tam giác, thường liên hệ đến các doanh nghiệp xây dựng. Những màu sắc như màu cam và màu vàng cũng liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp xây dựng, và do đó, được sử dụng phổ biến trong các logo xây dựng. 

     


Một phần quan trọng khác trong thiết kế logo xây dựng là tạo ra một hình ảnh làm cho công ty là đáng tin cậy và bền vững. Có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng các hình dạng tượng trưng cho các giá trị đó, chẳng hạn như hình vuông. Hiệu ứng này cũng có thể đạt được bằng cách sử dụng màu xanh, là màu sắc của sự yên bình và tin cậy. Một thiết kế logo không chuyên nghiệp thường phản ánh một cách nghèo nàn hoạt động kinh doanh của bạn, do đó, điều quan trọng là bạn phải có một logo xây dựng càng chuyên nghiệp càng tốt.

http://logoart.vn/upload/images/customer/logo-nam-long_logo_1318326638.jpg

Logo công ty xây dựng Nam Long (Được thiết kế bởi Sao Kim năm 2011)

Phần quan trọng cuối cùng của logo xây dựng là khả năng thu hút sự chú ý. Bạn muốn quảng cáo và các biển hiệu của bạn nổi bật. Đó là lý do quan trọng giải thích tại sao phải có một logo độc đáo thay vì một thiết kế sẵn có (sao chép). Nhà thiết kế logo của bạn sẽ biết cách sử dụng màu sắc, hình dạng, và các kiểu chữ khác nhau để tạo ra các logo xây dựng thu hút và hoàn hảo cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Công việc sáng tạo logo xây dựng có thể phức tạp, nhưng một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn sẽ nhìn thấy chính xác điều gì tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn, và sử dụng hiểu biết đó để tạo ra một biểu tượng đúng như những gì bạn cần. Một logo chuyên nghiệp mang đến những thông tin quan trọng cho khách hàng, trong khi tạo ra một hình ảnh công ty năng động trong công chúng. Đó là một bước để đi đến thành công và được nhìn nhận như công ty bạn đã mong chờ.

= >> Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì hãy tham khảo một vài bộ thiết kế logo của logoart! thiết kế logo xây dựng

Nguồn: Thiết kế Logoart

https://logoart.vn/

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: [email protected] hoặc số hotline: 089.919.9896 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1