Cẩm nang thiết kế logo

Những đặc trưng trong thiết kế logo công ty xây dựng

Việc thể hiện uy tín và đạo đức trong ngành xây dá»±ng là rất quan trọng. Logo xây dá»±ng có thể làm được Ä‘iều này cho bạn bằng cách truyền tải những thông Ä‘iệp Ä‘úng đắn.

Khi sáng tạo các logo cho má»™t công ty xây dá»±ng hoặc má»™t nhà xây dá»±ng địa phÆ°Æ¡ng, các chuyên viên thiết kế rất cẩn trọng để bảo đảm dấu hiệu nhận diện phù hợp vá»›i địa vị và các mục tiêu của công ty.

     


Khách hàng quyết định nhÆ° thế nào khi lá»±a chọn má»™t công ty xây dá»±ng? Vá»›i má»™t số khách hàng, Ä‘ó là lời khuyên từ những người mà họ tôn trọng. Vá»›i số khác, quyết định được Ä‘Æ°a ra dá»±a trên các yếu tố tài chính. Tuy nhiên, đối vá»›i nhiều người, quyết định quan trọng của họ là căn cứ vào hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Chính Ä‘iều này làm cho các logo trở nên rất quan trọng đối vá»›i những công ty trong lÄ©nh vá»±c xây dá»±ng.

Logo xây dá»±ng không chỉ là má»™t thiết kế hấp dẫn để đặt ở phần tiêu đề các văn bản giao dịch và các biển hiệu, chúng còn là biểu tượng thị giác cho công ty của bạn và các giá trị của nó; chúng truyền tải những thông tin quan trọng về đạo đức, phong cách kinh doanh, và thậm chí chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể không có hình ảnh tiềm thức về công ty bạn, cho dù bạn uy tín, công bằng và xứng Ä‘áng được tin cậy. Vì vậy, logo là má»™t phần quan trọng để đạt hiệu quả kinh doanh, Ä‘ó là lý do tại sao bạn chỉ nên làm việc vá»›i má»™t nhà thiết kế logo có chuyên môn, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Logo công ty xây dá»±ng Xuân PhÆ°Æ¡ng (Được thiết kế bởi Sao Kim)
Logo công ty xây dá»±ng Xuân PhÆ°Æ¡ng - (Má»™t logo được thiết kế bởi Sao Kim năm 2011)

Má»™t nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết cách làm thế nào trong việc thiết kế những logo xây dá»±ng chuyển tải được những yếu tố quan trọng đến khách hàng của bạn. Đầu tiên, logo phải thể hiện lÄ©nh vá»±c kinh doanh của bạn. Có nhiều cách để làm Ä‘iều này. Logo có thể bao gồm hình ảnh liên quan đến xây dá»±ng, nhÆ° hình các ngôi nhà và các công cụ xây dá»±ng. Nếu bạn thích má»™t cách nhìn hiện đại hÆ¡n, thì má»™t số hình dạng nhất định, chẳng hạn nhÆ° hình tam giác, thường liên hệ đến các doanh nghiệp xây dá»±ng. Những màu sắc nhÆ° màu cam và màu vàng cÅ©ng liên quan trá»±c tiếp đến ngành công nghiệp xây dá»±ng, và do Ä‘ó, được sá»­ dụng phổ biến trong các logo xây dá»±ng. 

     


Má»™t phần quan trọng khác trong thiết kế logo xây dá»±ng là tạo ra má»™t hình ảnh làm cho công ty là Ä‘áng tin cậy và bền vững. Có thể thá»±c hiện Ä‘iều này bằng cách sá»­ dụng các hình dạng tượng trÆ°ng cho các giá trị Ä‘ó, chẳng hạn nhÆ° hình vuông. Hiệu ứng này cÅ©ng có thể đạt được bằng cách sá»­ dụng màu xanh, là màu sắc của sá»± yên bình và tin cậy. Má»™t thiết kế logo không chuyên nghiệp thường phản ánh má»™t cách nghèo nàn hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh của bạn, do Ä‘ó, Ä‘iều quan trọng là bạn phải có má»™t logo xây dá»±ng càng chuyên nghiệp càng tốt.

http://logoart.vn/upload/images/customer/logo-nam-long_logo_1318326638.jpg

Logo công ty xây dá»±ng Nam Long (Được thiết kế bởi Sao Kim năm 2011)

Phần quan trọng cuối cùng của logo xây dá»±ng là khả năng thu hút sá»± chú ý. Bạn muốn quảng cáo và các biển hiệu của bạn nổi bật. Đó là lý do quan trọng giải thích tại sao phải có má»™t logo Ä‘á»™c Ä‘áo thay vì má»™t thiết kế sẵn có (sao chép). Nhà thiết kế logo của bạn sẽ biết cách sá»­ dụng màu sắc, hình dạng, và các kiểu chữ khác nhau để tạo ra các logo xây dá»±ng thu hút và hoàn hảo cho cÆ¡ sở kinh doanh của bạn.

Công việc sáng tạo logo xây dá»±ng có thể phức tạp, nhÆ°ng má»™t nhà thiết kế logo chuyên nghiệp trong lÄ©nh vá»±c kinh doanh của bạn sẽ nhìn thấy chính xác Ä‘iều gì tạo ra sá»± khác biệt cho công ty của bạn, và sá»­ dụng hiểu biết Ä‘ó để tạo ra má»™t biểu tượng Ä‘úng nhÆ° những gì bạn cần. Má»™t logo chuyên nghiệp mang đến những thông tin quan trọng cho khách hàng, trong khi tạo ra má»™t hình ảnh công ty năng Ä‘á»™ng trong công chúng. Đó là má»™t bÆ°á»›c để Ä‘i đến thành công và được nhìn nhận nhÆ° công ty bạn Ä‘ã mong chờ.

= >> Nếu doanh nghiệp của bạn Ä‘ang hoạt Ä‘á»™ng trong lÄ©nh vá»±c xây dá»±ng thì hãy tham khảo má»™t vài bá»™ thiết kế logo của logoart! thiết kế logo xây dá»±ng

Nguồn: Thiết kế Logoart

https://logoart.vn/

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1