Cẩm nang thiết kế logo

Những khuynh hướng thiết kế logo ngành bất động sản

Trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản, logo có thể có vai trò nhÆ° là má»™t yếu tố quyết định cho việc xây dá»±ng hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Nhà cá»­a, các khách sạn – những sản phẩm cÆ¡ bản của ngành công nghiệp bất Ä‘á»™ng sản – chứa Ä‘á»±ng trong chúng những yếu tố lãng mạn. Chúng ta mÆ¡ Æ°á»›c, lập kế hoạch và dành dụm qua năm tháng để có căn nhà mÆ¡ Æ°á»›c của mình. ''Các cặp vợ chồng bỏ ra hàng giờ để hoạch định cho những kỳ nghỉ thú vị trong trong các khu nghỉ dưỡng năm sao''. Thiết kế Logo bất Ä‘á»™ng sản cần được kết hợp các yếu tố mÆ¡ Æ°á»›c này, có nhÆ° vậy, chỉ nhìn thoáng qua thôi, nó cÅ©ng khÆ¡i dậy trí tưởng tượng của khách hàng.

http://logoart.vn/upload/images/customer/thiet-ke-logo-pv2_logo_1318476824.jpg

Thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản & tài chính PV2 - Thiết kế bởi Sao Kim


Logo bất Ä‘á»™ng sản cần gợi lên cảm xúc. Bài học đầu tiên là thiết kế má»™t logo dá»±a trên yếu tố mÆ¡ Æ°á»›c. Chỉ Ä‘Æ¡n giản sá»­ dụng biểu tượng Ä‘á»™ng của má»™t ngôi nhà sẽ không tạo ra má»™t logo bất Ä‘á»™ng sản hiệu quả. Thá»±c tế nó hoàn toàn không mang lại thông Ä‘iệp phù hợp về doanh nghiệp. Ngôi nhà không chỉ là kết cấu bê tông, nó là má»™t giấc mÆ¡ trở thành hiện thá»±c, là việc xây dá»±ng tổ ấm, về sá»± ấm áp, về má»™t nÆ¡i ta tìm thấy yêu thÆ°Æ¡ng. Má»™t logo bất Ä‘á»™ng sản tinh tế cần cố gắng đạt đến những cảm xúc Ä‘ó của con người. Vì vậy, nếu bạn  tham gia kinh doanh xây dá»±ng má»™t tổ hợp dân cÆ°, thì có thể nên sá»­ dụng hình ảnh về cái tổ thay vì gạch và vôi vữa xây dá»±ng. Điều này sẽ có nghÄ©a là công ty của bạn không chỉ bán các căn há»™ mà còn xây dá»±ng nhà cá»­a.

NhÆ°ng kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản không chỉ là khu dân cÆ°, các nhà kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản còn xây dá»±ng các khu phức hợp, các trung tâm mua sắm, sân vận Ä‘á»™ng, nhà máy. Là nhà thiết kế, bạn phải định vị trÆ°á»›c hết khách hàng mục tiêu của công ty. Logo của má»™t công ty xây dá»±ng những cây cầu lá»›n sẽ khác Ä‘áng kể vá»›i logo của má»™t công ty chuyên về xây dá»±ng các tổ hợp công nghiệp; ở Ä‘ây, bạn cÅ©ng phải cảm nhận được những cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Hãy tác Ä‘á»™ng vào Ä‘úng chuá»—i cảm xúc của các khách hàng tiềm năng, đồng thời, nhấn mạnh vào chủ đề "năng lượng và sá»± năng Ä‘á»™ng".

Má»™t dá»± án xây dá»±ng nhà máy kéo dài hàng năm trời tiêu tốn những khoản đầu tÆ° lá»›n và có mức Ä‘á»™ rủi ro cao. Má»™t sân vận Ä‘á»™ng trong mÆ¡ cho những người yêu thể thao. Những cây cầu được lắp ghép từ sắt thép. Vá»›i chúng, việc sá»­ dụng Ä‘Æ¡n thuần hình ảnh má»™t cây cầu, má»™t sân vận Ä‘á»™ng trong logo bất Ä‘á»™ng sản có thể tạo ra hệ quả nhìn thấy trÆ°á»›c, rằng nó thiếu khả năng tạo ấn tượng lâu dài. Thay vì nhÆ° vậy, bạn có thể mang đến má»™t vài khuynh hÆ°á»›ng sáng tạo trong thiết kế, chẳng hạn, định dạng cách Ä‘iệu các chữ nhÆ° là má»™t cây cầu thay vì đặt hình ảnh của cây cầu bên cạnh tên công ty.

http://logoart.vn/upload/images/customer/thiet-ke-logo-cong-ty-bds-dien-viet_logo_1319429764.jpg

Thiết kế logo bất động sản Điền Việt - Thiết kế bởi Sao Kim

 

http://logoart.vn/upload/images/customer/logo-bat-dong-san-dong-nam-a_logo_1318320378.jpg

Thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản Đông Nam Á - Thiết kế bởi Sao Kim

 

http://logoart.vn/upload/images/customer/thiet-ke-logo-cong-ty-bat-dong-san-rong-dong-a_logo_1318477151.jpg


Thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản Rồng Đông Á - Thiết kế bởi Sao Kim


Hãy cố gắng thể hiện bản sắc của công ty trong thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản. CÅ©ng cần cố gắng nhấn mạnh vào các thuá»™c tính đặc biệt của công ty. Ví dụ, nếu công ty mong muốn truyền tải thông Ä‘iệp về sá»± thân thiện vá»›i môi trường thông qua logo của họ, hãy sá»­ dụng nhiều màu xanh lá cây và sá»­ dụng những đường sóng để mang lại hiệu ứng mềm mại, tÆ°Æ¡i mát, trong lành. Hoặc sá»­ dụng màu nÆ°á»›c, chẳng hạn, má»™t dá»± án khách sạn nằm gần má»™t khu vá»±c chứa nÆ°á»›c, để nhấn mạnh lợi thế vị trí của tài sản.

Do vậy, để thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản hiệu quả, bạn phải là người thông dịch những giấc mÆ¡. Bạn cÅ©ng cần khai thác các thuá»™c tính Ä‘á»™c Ä‘áo của công ty bất Ä‘á»™ng sản. Sau Ä‘ó, hãy định hình những yếu tố này bằng những nét vẽ và màu sắc thích hợp; Ä‘Æ°a thêm vào Ä‘ó má»™t chút cảm nhận chung, giờ Ä‘ây, bạn sẽ có má»™t logo bất Ä‘á»™ng sản thật tuyệt vời.

Bạn Ä‘ang kinh doanh trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản và cần thiết kế logo bất Ä‘á»™ng sản cho công ty mình? hãy tham khảo những mẫu thiết kế của logoart!

= >>Xem thêm các mẫu thiết kế logo cho công ty bất Ä‘á»™ng sản

Nguồn: https://logoart.vn/

Thiết kế logo chuyên nghiệp


Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1