Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo đẳng cấp cho khách sạn, spa

Khách sạn, spa là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên về nghỉ dưỡng, chăm sóc, giúp con người thư giãn. Mỗi khách sạn, spa có thể có 1 phong cách khác nhau, tuy nhiên, chúng đều phải đảm bảo những đặc điểm chung đó là đem đến cảm giác thoải mái, lịch sự, sang trọng, thân thiện và chu đáo. Thiết kế logo của khách sạn hoặc spa muốn đạt được hiệu quả thì cũng cần phải giúp cho khách hàng khi nhìn vào đó có thể cảm nhận được các yếu tố này.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn 1 số điều cần quan tâm, chú ý để có được 1 logo đẹp, hiệu quả dành cho khách sạn, spa!

Biểu tượng trong thiết kế logo cho khách sạn, spa

Có thể nói khách sạn, spa thường dễ tạo cảm hứng cho thiết kế có được biểu tượng logo đẹp mắt bởi những nơi này thường gắn với khung cảnh đẹp, kiến trúc nội thất lịch sự, trang nhã, sang trọng, đem đến vô vàn các ý tưởng khác nhau để tạo ra hình ảnh biểu tượng độc đáo, thu hút.

Nếu khách sạn hoặc spa của bạn nằm ở nơi có cảnh đẹp hoặc địa danh nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn hình ảnh tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp ở nơi đó để đưa vào thiết kế biểu tượng cho logo.

Hoặc đơn giản, bạn có thể lựa chọn 1 hình ảnh bất kì trong tự nhiên hiện được phong cách khách sạn hoặc spa của bạn để cách điệu nó trở thành hình ảnh biểu tượng. Đó có thể là hình ảnh các loài vật như chim chóc, muông thú, côn trùng, các loại cây cối, loài hoa…


Khu nghỉ  dưỡng 4 sao Đảo Ngọc - Logo được thiết kế bởi Logoart


 

Du lịch Khoa Việt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của phụ nữ Việt - Logo được thiết kế bởi Logoart

Dù lựa chọn hình ảnh biểu tượng nào đi chăng nữa các hình ảnh biểu tượng cho spa, khách sạn vẫn cần thể hiện được sự thân thiện, ân cần, chu đáo, gợi cảm giác thư thái, thoải mái, nhẹ nhàng.

Màu sắc thường gặp trong thiết kế logo cho khách sạn, spa

Trong thiết kế logo dành cho khách sạn, spa, các màu thường được sử dụng là các màu sang trọng, thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp, kết hợp với nhau 1 cách hài hòa, trang nhã. Các màu sắc phổ biến thường gặp trong thiết kế logo cho khách sạn, spa đó là đen, ghi, nâu, đỏ, vàng…

Màu đen, ghi hoặc nâu thường thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, lịch sự, chúng là tông màu tối nên kết hợp với các màu khác rất dễ tạo nên sự nổi bật, ấn tượng. Màu đỏ được cho là màu của may mắn, thịnh vượng, màu của sự nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo. Các sắc độ vàng lại thường đem đến cảm giác ấm áp, vương giả, quí phái. Với ý nghĩa như vậy, các màu sắc này rất được ưa chuộng trong thiết kế logo dành cho khách sạn, spa.

 

Logo khách được thiết kế bởi Logoart

= >> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế logo dành cho khách sạn, spa do Logoart thiết kế tại đây ]

1 mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp cho khách sạn, spa của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu logo ưng ý, phù hợp dành cho khách sạn hoặc spa của mình thì Sao Kim rất vui lòng được trở thành đối tác giúp đỡ bạn thực hiện điều đó. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ!

Nguồn: https://logoart.vn/

Chuyên thiết kế Logo Chuyên Nghiệp


Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1