Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo đại lý ôtô - Showroom auto

Logo được coi là linh hồn của 1 bộ nhận diện thương hiệu, bất kì công ty, tổ chức dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì cũng đều cần có cho mình 1 logo đại diện nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp. Đối với 1 đại lý ô tô – showroom auto cũng vậy, 1 logo ấn tượng, hiện đại sẽ giúp cho đại lý đó xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng, tạo ra sự yên tâm, tin cậy.

Các đại lý ô tô – showroom auto là nơi cung cấp các sản phẩm ô tô và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, chính vì lẽ đó mà các đại lý này cần khẳng định được chữ “tín”, sự chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu muốn 1 logo thể hiện được những đặc điểm này, gợi cảm nhận tích cực từ phía khách hàng, giúp họ cảm thấy yên tâm và tin cậy thì thiết kế logo nên sử dụng những hình khối chắc chắn, trọn vẹn như tròn, vuông, màu sắc đặc, đậm, đơn giản, tránh việc dùng quá nhiều màu cùng phối hợp.

Kiểu chữ mà thiết kế logo cho các đại lý ô tô – showroom auto nên sử dụng là kiểu đứng đơn giản, không chân, thể hiện được sự vững chãi, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Tham khảo các mẫu thiết kế logo đại lý ôto – showroom auto do LogoArt thiết kế:


Thiết kế logo công ty TNHH TM & Dịch vụ ô tô Ngọc Khánh

Mẫu thiết kế logo công ty TNHH Oto Nhung Hồng

Thiết kế logo Logo Hợp Thành Auto

Công ty Sao Kim chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế lâu năm với nhiều lĩnh vực, am hiểu sâu sắc các dịch vụ kinh doanh, sản xuất khác nhau nên luôn có thể đưa ra cho các bạn những lời khuyên chân thành để giúp bạn có được 1 logo đẹp và hiệu quả. Nếu bạn đang trăn trở làm thế nào để có được 1 mẫu logo ấn tượng cho đại lý ô tô – showroom auto của mình thì Sao Kim rất vui lòng được trở thành đối tác giúp đỡ các bạn thực hiện điều đó.

Để biết thêm về dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của LogoArt hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: [email protected] hoặc số hotline: 089.919.9896 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
Công ty TNHH Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
TP HN: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, 81 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1