Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo ngành công nghệ sinh học

Thiết kế logo cần thể hiện được bản chất và hình ảnh của công ty và dịch vụ mà nó tạo ra. Trong ngành công nghệ sinh học logo được thiết kế sao cho thông tin được truyền tải một cách hữu hiệu nhất. Về cơ bản, khi thiết kế logo ngành công nghệ sinh học đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về ngành nghề này, nhằm tạo được dấu ấn riêng và đặc biệt hơn các ngành khác. Logo công nghệ sinh học thường có vẻ trịnh trọng, khá nhiều chi tiết và khác biệt trong phong cách thiết kế.

Màu sắc chủ yếu khi thiết kế logo công nghệ sinh học là màu xanh, đỏ, xanh lá ngọc và vàng, thậm chí màu neon cũng rất phù hợp với chúng. Hình dạng chung hay được sử dụng là hình tròn hoặc hình eclip, đặc biệt là trong các website của các công ty này. Ngoài ra, các font chữ phức tạp dùng trong phòng thí nghiệm từ loại nhỏ đến vòng cung parabol cũng rất hay được dùng trong thiết kế logo công nghệ sinh học.

Màu sắc và kiểu dáng được thiết kế sao cho tạo được ấn tượng vĩnh viễn trong tâm trí người xem. Màu xanh ngọc và vàng mù tạt thường được đưa vào thiết kế logo công nghệ sinh học để tạo ra hiệu ứng độc đáo và khiến người khác cảm thấy hứng thú, tin tưởng và trung thành cũng như sự trang trọng của logo công nghệ sinh học.

Một số mẫu thiết kế logo ngành công nghệ sinh học do Sao Kim thiết kế :

Thiết kế logo công ty nông nghiệp xanh Vũ Lâm

Thiết kế logo nhà máy thức ăn chắn nuôi Đồng Tiến

 

Thiết kế logo công ty phân bón Rich Farm

Nếu công ty bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học, hãy liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế logo cho ngành công nghệ sinh học.

Nguồn: https://logoart.vn/

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1