Cẩm nang thiết kế logo

Thiết kế logo phẳng – xu hướng thiết kế của năm 2013

Thiết kế phẳng là 1 trong số những phong cách thiết được sử dụng trước đây và hiện nay nó đang có xu hướng quay trở lại và trở thành trào lưu mới trong ngành thiết kế, đặc biệt là trong việc áp dụng vào thiết kế các mẫu logo. Thiết kế phẳng (flat design) được hiểu là phương pháp thiết kế đơn giản, không sử dụng thêm bất kì hiệu ứng 3D nào, không có đổ bóng, không có góc xiên, dập nổi, độ dốc hay những yếu tố khác để làm tăng lên độ sâu, độ nổi của thiết kế trên màn hình.

Chính vì không sử dụng các hiệu ứng cầu kì trong mẫu thiết kế nên các logo được thiết kế theo phong cách “phẳng” cần chú trọng nhiều tới việc kết hợp các màu sắc để tạo ra được sự độc đáo và ấn tượng. Việc lựa chọn màu sắc và phối hợp chúng ra sao cho bắt mắt đòi hỏi chuyên gia thiết kế phải có 1 con mắt thẩm mĩ vô cùng tinh tế.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn kiểu chữ cho thiết kế logo theo phong cách thiết kế phẳng cũng là điều vô cùng cần thiết và nên được lưu tâm. Bạn đã bao giờ nghe thấy về “sự biểu cảm của chữ trong thiết kế” chưa? Mỗi kiểu chữ đều có khả năng khơi gợi trong ta những cảm xúc nhất định và thể hiện các tính cách khác nhau. Có những kiểu chữ mềm mại, dịu dàng, cũng có những kiểu chữ lại thể hiện sự cá tính, trẻ trung hoặc mạnh mẽ, cương quyết…Chính vì thế mà kiểu chữ trong phong cách thiết kế phẳng sẽ giúp chuyên gia thiết kế biến logo trở nên sống động và giàu cảm xúc hơn thay vì sử dụng các hiệu ứng phức tạp khác.

Sự ra đời của Window 8 với giao diện Metro và thiết kế mới của Google chú trọng vào việc sử dụng các thiết kế phẳng đã làm cho xu hướng thiết kế này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó mà nếu bạn muốn logo cho thương hiệu của mình hiện đại và bắt kịp xu hướng thì việc cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế phẳng cho thiết kế logo của mình sẽ là cần thiết và nên làm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế logo được thực hiện bởi Logoart sử dụng thành công phong cách thiết kế phẳng, khiến cho khách hàng cảm thấy rất vừa ý và hài lòng.

 

Thiết kế logo thương hiệu nội thất cao cấp MOLUX 

 

 

Thiết kế logo thực phẩm sơ chế FamiChef

Logo Công Ty TNHH Giải Pháp Dịch Vụ Trực Tuyến Bầu Trời ( viết tắt SKYOSS )

Thiết kế logo nội thất cao cấp Fancom

Công ty Sao Kim với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nên luôn dự đoán được đâu là phong cách thiết kế sắp trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Chúng tôi cũng biết rõ phong cách thiết kế nào phù hợp với thương hiệu của công ty bạn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có được 1 logo thật ấn tượng thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giúp đỡ!

Nguồn: https://logoart.vn/

Thiết kế Logo chuyên nghiệp


Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@saokim.com.vn hoặc số hotline: 0964.699.499.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc  

Bài viết liên quan

Xem thêm
KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
SAO KIM BRANDING
TP HN: Tầng 3, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1